Điểm qua các nhà thầu thi công nhà máy nước mặt sông Đuống số 1 hiện nay

Tìm hiểu về nhà thầu thi công nhà máy nước mặt sông Đuống

Có rất nhiều nguồn thông tin xác thực, dự án nhà máy nước tại sông Đuống đã khởi công vào ngày 9/3/2017. Hoàn thành sau giai đoạn thứ nhất, và bắt đầu xây dựng giai đoạn thứ 2 13/10/2018. Tổng diện tích của dự án lên tới 61,5ha tại địa điểm xã Phù Đổng, Trung Mầu (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Được xây dưng bởi chủ đầu tư thi công nhà máy nước mặt sông Đuống.

Công trình tập trung nhiều gói thầu lớn từ các nhà thầu thi công nhà máy nước mặt sông Đuống. Bao gồm: VA Tech Wabag Limited (Ấn Độ) kết hợp Aone Deutschland AG – Strabag (CHLB Đức). Trong giai đoạn đầu do Công ty CP Nước AquaOne (AquaOne). Khi trên khai giai đoạn đầu công suất 300.000m3 đảm bảo nước sạch đủ dùng cho 1/3 dân số Hà Nội. Giai đoạn đầu được đẩy mạnh từ 150.000m3 tới gấp đôi hoàn toàn do Liên danh Aone Deutschland AG – Strabag thực hiện. Bên cạnh đó, công ty Bảo Sinh đóng góp tiếp sức cho dự án. Nhà thầu này đảm nhận việc thiết kế, thi công phần nền móng, vách ngăn, tường chắn… Tổng giá trị thầu lên tới 267,9 tỉ. Trong năm 2017, Bảo Sinh là nhà cung cấp nguyên vật liệu xây dựng và ống nước. Tiếp sức cho gói thầu Bảo Sinh, công ty CP Thương mại hàng hoá quốc tế IPC.

Quy trình xây dựng nhà máy nước

Bên cạnh nhà thầu thi công nhà máy nước mặt sông Đuống, hãy tìm hiểu về quy trình xây dựng một nhà máy thông thường. Để thực hiện thành công, bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức vững chãi. Trước tiên là chọn được nhà thầu hợp lí tránh những rủi ro xảy ra. Như công trình nhà máy nước mặt sông Đuống, đã có rất nhiều điều không may mắn. Không chỉ ảnh hưởng tới uy tín mà còn chậm tiến độ công trình xây dựng. Điều này gây rất nhiều phiền toái cho chủ nhà thầu.

Công ty Aqua One – nhà thầu lớn của dự án

Trước tiên, tìm ra thiết kế cho nhà máy chủ đầu tư mong muốn. Sau khi tìm được mặt bằng diện tích, và nhu cầu mục đích xây dưng, là lúc lên phương án sơ bộ. Các phương pháp để tiết kiệm điện, hay hệ thống nước xả,.. Trên nền móng thiết kế nhà máy, chủ đầu tư tiến hành xin giấy phép xây dựng. Lúc này, bạn cần có thiết kế sơ bộ để cơ quan giám định công trình của bạn. Nếu như không được xác minh, bạn cần phải chỉnh sửa đúng form mẫu theo yêu cầu. Cuối cùng, quá trình kĩ thuật để đấu thầu, mời thầu hay dự toán kinh phí đều theo 3 bước. Khi thực hiện tốn nhiều công sức và cần chăm chỉ theo sát tiến độ. Đồng thời bạn cần kiểm duyệt những bước đầu tiên của máy móc sản xuất. Lên kế hoạch chỉnh chu để tối ưu hoá nâng cao năng suất làm việc. Thời điểm khánh thành cần phải xem ngày giờ. Phong thuỷ là yếu tố quan trọng để quyết định tài lộc và tuyển dụng của công ty.

LongLeCons – nhà thầu cao cấp giá thành tốt

Được biết tới với bởi chủ thầu của rất nhiều dự án của bia Heneiken, dầu ăn Mezan,..  LongLeCons liên kết với mọi khách hàng. Qua những tìm hiểu về các nhà thầu thi công nhà máy nước mặt sông Đuống, LongLeCons đưa ra những tồn tại và ưu điểm. Do vậy, đây là một doanh nghiệp cao cấp để bạn tin tưởng để xây dựng nhà xưởng.

Đại diện khách hàng của  LongLeCons

Hoạt động trên lĩnh vực xây dựng thi công nhiều năm. Với uy tín tối đa LongLeCons tự hào là đơn vị thi công nhà máy nước hàng đầu. Cùng đội ngũ kĩ thuật viên mọi miền Tổ quốc, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dù bạn ở nơi đâu. Đến với LongLeCons, bạn sẽ nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Chế độ dịch vụ 3 miễn phí: miễn phí tư vân, miễn phí thiết kế và hậu mãi miễn phí. Tất cả chỉ có tại LongLeCons.

Bài viết liên quan

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG LONGLECONS
  • Hotline: 0949 021 085
  • Email: long.le@thegioinhaxuong.net
  • Website: https://thegioinhaxuong.net
  • Trụ sở: 22/70A3, Huỳnh Đình Hai, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom, nhà xưởng các loại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.