Coteccons phối hợp với 3M Việt Nam tổ chức hội thảo Đổi mới và Sáng tạo

Cùng với chủ đề năm “Thay đổi để bứt phá”, Coteccons tiến hành đẩy mạnh các hoạt động nhằm phát triển văn hóa đổi mới và sáng tạo tại Công ty. Một trong số đó là thúc đẩy sự giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với các doanh nghiệp thành công tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

trao_bang_1.2019_1

Theo đó, sáng ngày 23/03/2019, Coteccons đã phối hợp với 3M Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề Đổi mới và Sáng tạo tại Văn phòng trụ sở của Coteccons. Buổi hội thảo có sự tham gia của ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc và các cán bộ lãnh đạo Coteccons, ông Sungjong Yoon – Giám đốc điều hành 3M Việt Nam, ông Jeffrey Tung – Trưởng bộ phận R&D của 3M Singapore và Đông Nam Á, và hơn 20 cán bộ quản lý và kỹ sư của 3M Việt Nam.

trao_bang_1.2019_1

Là một trong những tập đoàn đa quốc gia thuộc top Fortune 500 của Mỹ, nổi tiếng về các sản phẩm mang tính đột phá và ứng dụng cao, tại buổi hội thảo, các lãnh đạo của 3M đã giới thiệu về văn hóa đổi mới sáng tạo của Công ty, chia sẻ làm cách nào Công ty này khuyến khích các nhân viên của họ liên tục đưa ra các ý tưởng mới và phương thức để chuyển hóa những ý tưởng này thành hiện thực. Theo đó, điểm quan trọng là phải tạo ra môi trường cải tiến dưới sự ủng hộ của lãnh đạo và tăng cường trao đổi, chia sẻ các ý tưởng sáng tạo. Bên cạnh đó, các thành viên của 3M Việt Nam cũng chia sẻ những câu chuyện cụ thể về quá trình ra đời từ ý tưởng đến hiện thực các sản phẩm tiêu biểu đã rất thành công trên thị trường của 3M.

Phát biểu tại buổi hội thảo, ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc của Coteccons cũng cho biết Cải tiến và Sáng tạo là chủ đề xuyên suốt trong các hoạt động của Coteccons. Tuy nhiên, bên cạnh các hoạt động nội bộ, Coteccons cũng mong muốn trao đổi kinh nghiệm với các doanh nghiệp thành công khác để ngày càng củng cố và phát triển văn hóa này tại Công ty. Ông cũng chia sẻ rằng trong quá trình phát triển, việc gặp phải các khó khăn và bế tắc nhất thời trong công việc là không thể tránh khỏi, tuy nhiên cùng với thái độ sẵn sàng đối mặt với thách thức và liên tục suy nghĩ, sáng tạo để đưa ra những cách thức, giải pháp mới, tất cả các vấn đề đều có thể được giải quyết, giúp chất lượng sản phẩm của Công ty ngày càng được nâng cao.

trao_bang_1.2019_1

Buổi hội thảo đã kết thúc tốt đẹp, mang lại những kiến thức và trải nghiệm hữu ích cho tất cả các thành viên tham gia, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác mới giữa Coteccons và 3M tại thị trường Việt Nam.

Bài viết liên quan

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG LONGLECONS
  • Hotline: 0949 021 085
  • Email: long.le@thegioinhaxuong.net
  • Website: https://thegioinhaxuong.net
  • Trụ sở: 22/70A3, Huỳnh Đình Hai, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom, nhà xưởng các loại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.