Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Thiết kế pccc nhà xưởng – yêu cầu pccc khi thiết kế xây dựng năm 2020


Việc lập dự án mới và thiết kế xây dựng công trình được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Một trong những điều kiện tiên quyết khi lập những kế hoạch này là phải đảm bảo được những yêu cầu khắt khe về công việc phòng cháy chữa cháy. Đây là điều kiện tiên quyết, đảm bảo an toàn được cho người và của. Vậy bạn có biết những yêu cầu thiết kế pccc nhà xưởng này là gì không? Đơn vị nào có thể giúp bạn thiết kế công trình mà đảm bảo được những yêu cầu này tốt nhất? Những thông tin dưới đây mà chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết nhé.

Tìm hiểu thiết kế pccc nhà xưởng

Tìm hiểu thiết kế pccc nhà xưởng

Những yêu cầu thiết kế pccc nhà xưởng mà bạn cần biết

Trước khi bạn bắt tay vào thiết kế công trình, biết được những yêu cầu về thiết kế pccc nhà xưởng như dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra được những quyết định thiết kế đúng đắn. Địa điểm mà bạn chọn để xây dựng nên công trình phải đảm bảo được khoảng cách an toàn về PCCC với những công trình ở xung quanh. Công trình phải có bậc chịu lửa với quy mô, tính chất hoạt động phù hợp. Những giải pháp đảm bảo ngăn cháy và việc cháy lan phải có sự kết nối với nhau, các công trình đều có thể hỗ trợ nhau. Các công nghệ đều phải được đảm bảo: công nghệ sản xuất, chống tính điện, chống sét, chống nổ của công trình. Mua trang thiết bị vật tư an toàn, chất lượng.

Hệ thống giao thông, bãi đỗ cần phải đảm bảo đúng tải trọng và kích thước. Hệ thống cấp nước chữa cháy cũng cần phải phục được được đủ cho mục đích chữa cháy nếu xảy ra. Nút báo tín hiệu, lối thoát nạn đều phải có thiết bị dùng để hút gió, chiếu sáng hiệu quả. Những phương tiện cứu người đảm bảo cho việc thoát nạn nhanh chóng và an toàn nhất. Ngoài ra, những dự án của bạn cần phải có thiết kế và tính toán, dự trù trước các kinh phí cho hạng mục PCCC này. Đây là mục quan trọng, đảm bảo an toàn cho người và của cải nên bạn không nên bỏ qua.

Nên lựa chọn đơn vị nào hiểu và đảm bảo thiết kế pccc nhà xưởng cho bạn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế nhà xưởng cho khách hàng. Thế nhưng để tìm được đơn vị có thể hiểu và đảm bảo thiết kế pccc nhà xưởng tốt nhất và chất lượng nhất thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Bởi thế, chúng tôi nhiệt liệt đề cử cho bạn một đơn vị có thể làm rất tốt những nhiệm vụ này. Đây là công ty đã được rất nhiều người tin cậy bởi chất lượng hàng đầu.

Đơn vị thiết kế pccc

Đơn vị thiết kế pccc

Kinh nghiệm dày dặn

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và các họa viên của chúng tôi đều là những người học hành nhiều năm. Họ có trình độ cao và đã làm việc ở nhiều công trình lớn, bởi vậy có thể thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và dễ dàng. Tất cả các khách hàng không chỉ hài lòng về thái độ phục vụ mà họ còn bị thuyết phục bởi độ tỉ mỉ và sự kiên nhẫn, tận tụy của các kiến trúc sư.

Giá thành hợp lý

Ngoài việc thiết kế pccc nhà xưởng chất lượng cao thì chúng tôi còn tự tin LONGLECONS là nơi đem lại các dịch vụ với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn mong muốn có thể làm cho các khách hàng cảm thấy hài lòng, bởi thế, bạn có thể so sánh mức giá này với mức giá của những địa điểm khác để xem rằng có đúng không nhé. Việc an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy là vô cùng cần thiết, bởi vậy chúng tôi mong rằng bạn có thể suy nghĩ kỹ và có được lựa chọn đúng đắn.

LONGLECONS uy tín

LONGLECONS uy tín

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn về thiết kế pccc nhà xưởng. Chúng tôi mong rằng công trình nào đều được thiết kế đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy để nếu có những nguy hiểm xảy ra thì không bị thiệt hại chút nào về người và của. Mong rằng bạn có thể chia sẻ bài viết này đến nhiều người để họ biết tới LONGLECONS nhé.

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...