Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Thiết kế nhà xưởng thực phẩm – 3 tiêu chuẩn thiết kế mà bạn bắt buộc phải biết


Khi muốn kiến tạo nên những nhà xưởng thực phẩm, nhiều người loay hoay không biết nên thiết kế như thế nào cho phù hợp. Hiện nay có rất nhiều cách thiết kế, thi công khác nhau. Thế nhưng tất cả những cách thiết kế trên đều phải đảm bảo được những tiêu chuẩn thiết kế mà chúng tôi đề cập đến. Vậy bạn có muốn biết 3 tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng thực phẩm là gì không? Nếu chưa biết, bài viết dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị nhất để bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Cùng bắt đầu luôn thôi.

Cách thiết kế nhà xưởng thực phẩm

Cách thiết kế nhà xưởng thực phẩm

Chọn vị trí thiết kế nhà xưởng thực phẩm hợp lý

Với những nhà xưởng chuyên biệt như nhà xưởng thực phẩm, bạn cần phải chọn vị trí thiết kế thật thông minh và hợp lý. Hãy tạo ra một bản thiết kế nhà xưởng thực phẩm hoàn hảo để không làm cho ai cảm thấy thất vọng. Chúng tôi tin rằng việc đặt nhà xưởng ở khu vực bị ô nhiễm hoặc gần với khu vực ô nhiễm là hoàn toàn không nên, nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm mà bạn sản xuất.

Nhà xưởng đặt ở những vị trí nên cao và không ngập lụt, thuận tiện cho việc bảo quản dễ dàng. Những loại động vật gây hại có thể làm ảnh hưởng đến việc bảo quản sản phẩm, bởi thế bạn nên chú ý để không đặt chúng ở gần đó nhé.

Tiêu chuẩn kỹ thuật cần phải được đảm bảo

Khi thiết kế nhà xưởng thực phẩm, bạn cần phải tạo ra một môi trường có tiêu chuẩn thật hợp lý. Mức độ nhiễm bẩn cần phải ở mức thấp nhất khi sản xuất sản phẩm. Mặt bằng nên thuận tiện cho những việc bảo trì vệ sinh để hạn chế đến mức tối đa sự ô nhiễm không khí. Bạn cần phải sử dụng những loại vật liệu thân thiện với môi trường, kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm ở mức cho phép. Ngoài ra, đừng quên cân đối giữa chi phí mua sản phẩm sao cho vẫn sử dụng được mặt hàng tốt, mà lại dễ dàng bảo quản và bảo dưỡng nhé.

Quan tâm đến tiêu chuẩn chất lượng

Quan tâm đến tiêu chuẩn chất lượng

Quan tâm đến nguồn sáng

Việc tưởng chừng rất đơn giản thế nhưng không phải bản thiết kế nhà xưởng thực phẩm cũng có đề cập đến và xử lý được một cách thông minh. Có rất nhiều phân xưởng thực phẩm có nguồn sáng không đảm bảo. Điều này không chỉ làm mất mỹ quan mà còn khiến môi trường làm việc trở nên không sạch sẽ. Việc lắp đặt đèn, bố trí nguồn sáng phù hợp sẽ giúp cho phân xưởng trở nên đẹp và hoàn mỹ hơn. Thế nên, tiêu chí lựa chọn được đội ngũ thiết kế thông minh cũng hoàn toàn cần thiết trong thời gian này.

Nên chọn đội ngũ nào để thiết kế nhà xưởng thực phẩm thông minh nhất?

Nếu như bạn muốn tìm đến một địa chỉ để có thể mang đến cho bạn những kiệt tác thiết kế nhà xưởng thực phẩm hoàn hảo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngay. Hãy tìm đến ngay LONGLECONS để có những công trình tiên tiến, chất lượng cao nhất. Đội ngũ nhân viên ở công ty chúng tôi đều là những người giỏi và có nhiều kinh nghiệm. Họ từng làm việc ở nhiều môi trường khác nhau, xây dựng nên nhiều công trình kiên cố nên bạn có thể an tâm về điều này. Với kinh nghiệm 10 năm làm việc, chúng tôi tin rằng mình sẽ là cộng sự đem lại nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể an tâm về mức giá thành của sản phẩm mà chúng tôi đem đến. Chúng tôi luôn lựa chọn ra mức giá hợp lý nhất, giúp cho bạn cảm thấy hài lòng. Mức giá của LONGLECONS luôn đi đôi với độ chất lượng của sản phẩm, bởi vậy hãy lựa chọn ngay chúng tôi nhé.

Lựa chọn đội ngũ uy tín

Lựa chọn đội ngũ uy tín

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho các khách hàng về vấn đề 3 tiêu chí thiết kế nhà xưởng thực phẩm. Chúng tôi tin rằng đây đều là những điều cần thiết mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm và tham khảo. Thế nên, hãy là người tiêu dùng sáng suốt, lựa chọn công ty của chúng tôi để hợp tác lâu dài nhé. Đừng quên giới thiệu LONGLECONS với nhiều người khác để họ biết và tìm tới, lựa chọn chúng tôi.

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...