Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Thiết kế nhà xưởng cơ khí – phương pháp trọn gói nhanh chóng nhất năm 2020


Đối với nhiều người, việc thiết kế một nhà xưởng cơ khí cho doanh nghiệp và công ty của mình là vô cùng cần thiết. Thế nhưng khi họ tìm những đối tác để lên ý tưởng thiết kế và thi công, không phải ai cũng giúp được cho khách hàng đúng những điều họ yêu cầu. Có những nơi chỉ nhận thiết kế, không nhận thi công vì còn yếu trong mảng xây dựng. Có những nơi nhận cả thiết kế, thi công nhưng giá thành lại không hợp lý, thời gian làm lâu. Vậy tìm đâu ra giải pháp trọn gói nhanh chóng? Cùng tìm hiểu qua bài viết này để có cho mình những gợi ý thiết kế nhà xưởng cơ khí tuyệt vời hơn nhé.

Mẫu thiết kế nhà xưởng cơ khí

Mẫu thiết kế nhà xưởng cơ khí

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà xưởng cơ khí một cách chính xác

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về đơn vị thiết kế nhà xưởng cơ khí, chúng tôi muốn đem tới cho bạn thông tin về các bước thiết kế nhà xưởng chính xác để bạn có thể tìm hiểu. Việc thiết kế xưởng cơ khí không phải là dễ dàng, bạn cần phải áp theo đúng chuẩn trình tự các bước sau đây để tạo nên nhà xưởng chất lượng. Đầu tiên nên thiết kế và kiểm nghiệm quá trình công nghệ các loại chi tiết nhất của sản phẩm cơ khí. Sau đó, hãy xác định lại tổng khối lượng lao động. Việc xác định số máy cắt cần thiết, cùng nhu cầu năng lượng sản xuất sẽ giúp bạn lập bản thiết kế chính xác.

Những mục tiêu cần xác định thêm là nhu cầu sử dụng về diện tích, lao động, vật liệu, dụng cụ… Từ đó, bố trí được mặt bằng và phân xưởng cơ khí. Đừng quên xác định kết cấu nhà xưởng cùng các hiệu quả sản xuất, số liệu đặc trưng về năng lực để tạo nên tổng thể chi tiết.

Phương pháp thiết kế thi công trọn gói từ LONGLECONS

Nếu như bạn quá mệt mỏi với việc phải đi tìm những nhà thiết kế chất lượng, tạo nên những sản phẩm tốt nhất thì đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp trọn gói. Không chỉ nhanh chóng và đơn giản, phương pháp này còn có giá thành hợp lý và chất lượng được nhiều người hài lòng.

Chất lượng công trình

Chất lượng công trình

Chất lượng từ đội ngũ đẳng cấp

Công ty LONGLECONS sử dụng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và họa viên đều là những người có trình độ cao. Chúng tôi có thể thiết kế nhà xưởng cơ khí một cách cực kỳ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc, chỉ cần khảo sát qua địa hình là chúng tôi có thể xác định được chính xác số liệu để tạo ra bản thiết kế chất lượng nhất.

Nhận thi công cao cấp

Không giống như nhiều công ty khác chỉ nhận thiết kế nhà xưởng cơ khí, chúng tôi còn có thể thi công, tạo dựng nên chính những công trình mong ước của bạn. Với khách hàng, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, bởi vậy luôn cố gắng tạo nên những công trình tốt nhất và chất lượng nhất. Với quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng vị trí xây dựng, địa tầng của nhà đất… chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Giá thành không hề đắt đỏ

Làm việc với LONGLECONS chúng tôi, bạn không phải lo về việc giá thành công trình bị đắt đỏ. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm mới với giá thành chất lượng nhất trên thị trường. Đặc biệt hơn, nếu bạn sử dụng cả dịch vụ thi công và thiết kế công trình, giá thành của việc thiết kế sẽ là 0đ. Quá tuyệt vời phải không?

Thời gian làm việc nhanh chóng

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng nhất có thể để đem đến cho doanh nghiệp sản phẩm sớm nhất. Chỉ trong khoảng 5 ngày, bản thiết kế đã xong và tới tay bạn để tiếp tục thực hiện việc thi công.

LONGLECONS thiết kế thi công song hành

LONGLECONS thiết kế thi công song hành

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho khách hàng về thiết kế nhà xưởng cơ khí. Lựa chọn LongLeCons sẽ mang đến cho bạn những công trình mới và trọn gói, thế nên tội gì không tham khảo qua thông tin nhỉ? Địa chỉ của chúng tôi là 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Mong rằng bạn có thể có được công trình mong ước của mình.

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...