Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Thiết kế nhà xưởng cẩu trục – 2 loại cẩu trục nhà xưởng chính mà bạn không nên bỏ lỡ


Đối với nhiều người, nhà xưởng cẩu trục có thể là một khái niệm xa lạ. Thế nhưng trên thực tế, những thiết bị này giúp ích rất nhiều cho con người trong quá trình thiết kế và sản xuất, tiết kiệm thời gian đến mức tối đa. Thế nên nếu như bạn chưa biết nhiều về vấn đề này, hãy tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về 2 loại cẩu trục nhà xưởng chính, ưu điểm của những loại cẩu trục này là gì. Ngoài ra, giúp cho bạn tìm được đơn vị thiết kế nhà xưởng cẩu trục an toàn và hiệu quả. Cùng đọc bài viết này ngay thôi.

Công trình thiết kế nhà xưởng cẩu trục

Công trình thiết kế nhà xưởng cẩu trục

2 loại cẩu trục nhà xưởng chính là loại nào?

Trước khi tìm hiểu về đơn vị thiết kế nhà xưởng cẩu trục uy tín, bạn cần phải biết đến 2 loại cẩu trục nhà xưởng được nhiều người quan tâm là loại nào. Đầu tiên là cẩu trục dầm đơn, loại này có mức tải trọng giao động từ 0,5 tấn đến 10 tấn. Chúng gồm có 3 bộ phận chính là palang, dầm cầu trục và động cơ di chuyển. Với thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt, không khó hiểu vì sao mức tải trọng của loại cẩu trục này chỉ giới hạn ở con số như thế.

Ngoài cẩu trục dầm đơn, chắc chắn sẽ là cẩu trục dầm đôi. Mức tải trọng của loại cẩu trục này có thể lên đến hơn 100 tấn, nghĩa là gấp trên 10 lần so với một loại cẩu trục đơn thông thường. Chúng có hệ thống di chuyển tương đồng với loại cẩu trục dầm đơn. 3 bộ phận chính của cẩu trục này bao gồm palang, dầm cầu trục và động cơ di chuyển. Tuy rằng là những cái tên tương đồng nhưng chúng được thay đổi sao cho phù họp với tải trọng lớn và năng suất làm việc cao. Cũng vì lẽ đó mà mức giá của loại cẩu trục dầm đôi này cao hơn so với giá của cẩu trục dầm đơn thông thường. Thế nên tùy vào mục đích sử dụng, hãy lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với mong muốn bạn nhé.

Ưu nhược điểm của thiết kế nhà xưởng cẩu trục là gì?

Việc thiết kế nhà xưởng cẩu trục có rất nhiều ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên ưu điểm lại vượt trội hơn hẳn so với nhược điểm, bởi vậy bạn có thể an tâm lựa chọn. Chúng tiết kiệm tối đa được không gian sử dụng, chi phí xây dựng, lắp đặt cũng thấp. Trong quá trình hoạt động giảm thiểu được tối đa những sự cố không như ý muốn, ngoài ra lại sử dụng được rất lâu và bền. Thời gian bảo hành cao, sửa chữa khi xảy ra những sự cố vô cùng dễ dàng. Thay thế được cho rất nhiều người bởi chúng có năng suất cao.

Thiết kế an toàn

Thiết kế an toàn

Nhược điểm duy nhất của cẩu trục này là chỉ hoạt động được trong phạm vi nhà xưởng, không thể hoạt động được ở những nơi khác. Tuy nhiên chúng tôi tin rằng nhược điểm này sẽ không phải là một bước cản lớn để khiến bạn không sử dụng hệ thống tự động thông minh này.

Nên thiết kế nhà xưởng cẩu trục ở đâu để hợp lý nhất?

Nếu như bạn quan tâm đến thiết kế nhà xưởng cẩu trục và muốn tìm một đơn vị có thể đem tới cho mình những thiết kế hợp lý, chất lượng, chúng tôi tin rằng có một đơn vị có thể giúp đỡ được cho bạn. Hãy tìm đến ngay với LONGLECONS để có được những thông tin thú vị nhất. Chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công song hành, chắc chắn đem lại cho bạn những công trình tiên tiến và vô cùng cao cấp. Hơn nữa, mức giá cho mọi công trình không hề đắt đỏ và không làm cho bạn cảm thấy thất vọng, vậy nên bạn có thể an tâm.

Công trình tiên tiến hiện đại

Công trình tiên tiến hiện đại

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình về thiết kế nhà xưởng cẩu trục. Chúng tôi tin rằng LONGLECONS là đơn vị thiết kế uy tín, đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và thật sự chất lượng. Đừng quên giới thiệu chúng tôi đến những người xung quanh để nhiều người có thể tìm hiểu nhiều hơn về công nghệ này. Ghé ngay 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...