Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Thiết kế điện nhà xưởng – 6 phương án thiết kế đáng để bạn quan tâm


Đối với bất cứ phân xưởng làm trong lĩnh vực nào, việc thiết kế đường điện là vô cùng cần thiết. Điện là nguồn cung cấp chủ lực cho việc sản xuất và bảo quản sản phẩm, thế nên việc thi công và thiết kế điện nhà xưởng cẩn thận là cực kỳ quan trọng. Vậy bạn có biết những phương án thiết kế hệ thống điện như thế nào không? Cần cẩn trọng như thế nào khi làm việc để an toàn nhất có thể? Nên hợp tác với đơn vị nào để thiết kế mạng lưới điện nhà xưởng tốt nhất? Bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị, thế nên đừng bỏ qua nhé.

Thông tin thiết kế điện nhà xưởng

Thông tin thiết kế điện nhà xưởng

6 phương án thiết kế điện nhà xưởng mà bạn nên quan tâm

Trong quá trình thiết kế điện nhà xưởng, đây là 6 phương án mà bạn nên quan tâm và thiết kế theo để có được công trình ấn tượng và hiện đại nhất. Thiết kế hệ thống cáp động lực sẽ yêu cầu bạn phải tính toán sao cho hợp lý, chính xác nhất các hệ thống động lực chính trong nhà xưởng. Bản thiết kế này đòi hỏi phải đảm bảo tính kỹ thuật cho đường dây, đem lại hiệu quả cao nhất cho nhà xưởng. Vị trí lắp đặt thang máng giúp đảm bảo an toàn về hệ thống của dây cáp điện, người sử dụng. Yêu cầu của chúng là phải gọn gàng, cao và đẹp. Hệ thống chiếu sáng cần lắp đặt được tính toán phù hợp với từng khu vực riêng biệt khác nhau.

Nếu công suất tiêu thụ phát sinh trong quá trình hoạt động dẫn đến tình trạng quá tải cho đường dây điện, bạn cần dự phòng các biện pháp cải tạo và nâng cấp cho đường dây điện. Việc này sẽ giúp hệ thống điện không bị nhanh chóng xuống cấp. Phương án bảo trì, sửa chữa hệ thống điện là hoạt động hỗ trợ kiểm tra và tăng cường bảo trì, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh. Nếu bạn có di dời các loại máy móc, hệ thống điện thì hãy di chuyển hệ thống này đến nơi liên quan để sản xuất mới. Đừng quên khảo sát kỹ lưỡng và lên kế hoạch thật chi tiết cụ thể để đảm bảo giảm được chi phí khấu hao do tốn thời gian nhé.

Yêu cầu an toàn về điện

Trong và sau quá trình thiết kế điện nhà xưởng, những kỹ sư thiết kế hay là cả những công nhân làm việc trong phân xưởng đều cần tuyệt đối tuân thủ theo những yêu cầu an toàn về điện. Bạn không được phép thực hiện những hành động sau bởi nó có thể gây nên những nguy hiểm chết người. Bạn không được đến gần những dây điện đang bị hở hay đứt. Khi tay ướt, không được chạm tay vào những thiết bị điện nào để phòng điện giật. Nếu có nhãn dán “không làm việc”, đừng bao giờ chạm vào ổ cắm. Ngoài ra, không sử dụng những vật có thể cháy khi chúng đang ở gần công tắc, hoặc mô tơ… bởi bản thân chúng có thể sinh ra tia lửa.

Yêu cầu về điện

Yêu cầu về điện

Nên thiết kế điện nhà xưởng với đơn vị nào?

Nếu như bạn muốn thiết kế điện nhà xưởng cho phân xưởng của mình nhưng lại đang phân vân không biết nên tìm đến đơn vị nào, chúng tôi có thể đem tới cho bạn một số gợi ý. Tìm đến với LONGLECONS để có được hệ thống điện trong nhà xưởng đẹp và an toàn nhất bạn nhé. Dù là bất cứ lĩnh vực gì, chúng tôi đều có thể thiết kế và tạo nên cho bạn môi trường làm việc thông minh, thuận tiện nhất. Mọi kỹ sư làm việc cho LONGLECONS đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Họ am hiểu và có thể dễ dàng đưa ra cho bạn những lời khuyên hợp lý nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không tìm ngay tới chúng tôi nhỉ?

Chọn đơn vị tin cậy

Chọn đơn vị tin cậy

Trên đây là những thông tin mà LONGLECONS mang đến cho bạn về thiết kế điện nhà xưởng – 6 phương án thiết kế đáng lưu tâm. Chúng tôi mong rằng thông tin này sẽ đến được với nhiều khách hàng để họ biết và tìm đến chúng tôi trải nghiệm hơn, thế nên bạn đừng bỏ qua mà hãy share chúng rộng rãi nhé. Đến ngay với địa chỉ 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, phường 24, Bình Thạnh, HCM để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký thiết kế nhanh nhất có thể.

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...