Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Thiết kế điện cho nhà xưởng – top 8 yếu tố liên quan đến báo giá thi công mà bạn cần biết


Đối với những công trình thiết kế, mỗi một công trình lại có những tính chất đặc thù khác nhau. Ngay kể cả việc 2 nhà xưởng cùng chuyên về một loại sản phẩm, thì chưa chắc cách thiết kế điện cho nhà xưởng đã có những yếu tố tương đồng. Vậy bạn có biết những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến đánh giá thi công điện hay không? 8 yếu tố ảnh hưởng đế mức giá thiết kế điện cho nhà xưởng là gì? Nếu như bạn chưa biết, bài viết dưới đây chắc chắn sẽ đem đến những thông tin cực kỳ bổ ích. Cùng bắt đầu tìm hiểu ngay thôi.

Công thức thiết kế điện cho nhà xưởng

Công thức thiết kế điện cho nhà xưởng

Top 8 yếu tố liên quan đến báo giá thi công

Dưới đây là top 8 yếu cố liên quan đến giá thi công, thiết kế điện cho nhà xưởng mà bạn không nên bỏ qua Đầu tiên là phụ thuộc vào tiến độ thi công của bên nhận việc. Nếu như tiến độ thi công chậm, thiếu hợp lý, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu xem xét lại mức giá mà họ nhận cho toàn bộ công trình. Tiến độ thanh toán của chủ đầu tư cũng ảnh hưởng đến giá lắp đặt. Nếu như chủ đầu tư thanh toán chậm, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu họ trả thêm mức phí cao hơn mình mong muốn. Nhân lực làm việc cũng có từng tay nghề và kỹ thuật khác nhau, bởi vậy mức lương của họ cũng không giống nhau.

Trong quá trình thi công có sử dụng đến các loại vật tư với mức giá khác nhau, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tổng giá nói chung. Công trình có độ khó thi công hay không sẽ do bên giám sát quan sát và họ sẽ cho bạn biết, bởi thế sau khi giám sát làm việc xong, bạn có thể suy nghĩ về mức tiền cần bỏ ra. Ngoài ra, còn có những yếu tố quan trọng khác như khối lượng của thiết bị buộc phải thi công, địa điểm triển khai, diễn ra công trình và thời gian sử dụng để bảo hành, bảo trì. Đây đều là những yếu tố quan trọng, thế nên bạn phải khảo sát thật kỹ càng để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho đôi bên.

Bên thi công, thiết kế nào có thể đảm nhận được nhiệm vụ này?

Trên thực tế, không phải là ít đơn vị nhận thi công, thiết kế điện cho nhà xưởng. Thế nhưng để có được những công trình chất lượng cao, cùng với mức giá thành hợp lý thì không phải là điều dễ tìm. Thế nên nếu như bạn thật sự quan tâm, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến với đơn vị LONGLECONS để có thể dễ dàng tìm hiểu.

Báo giá thi công

Báo giá thi công

Mức giá thiết kế thi công song hành

Được nhiều khách hàng biết đến là một đơn vị chuyên thiết kế điện cho nhà xưởng uy tín. Thế nhưng, chúng tôi cũng nhận thi công và lắp đặt điện luôn để khách hàng có thể thoải mái sử dụng. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và giao toàn quyền công việc cho bên chúng tôi thực hiện. Điều đặc biệt ở chỗ, nếu như bạn sử dụng trọn gói combo thi công và thiết kế, chúng tôi sẽ miễn phí cho bạn mức giá bạn phải bỏ ra cho quá trình thiết kế, chỉ cần phải trả chi phí thi công mà thôi.

Chất lượng công trình đảm bảo

Bạn có thể an tâm bởi mức giá mà chúng tôi đem đến là vô cùng đảm bảo, chắc chắn sẽ làm cho các khách hàng cảm thấy hài lòng. Mọi công trình mà chúng tôi mang đến đều được thi công bởi đội ngũ công nhân chắc tay, có kinh nghiệm và tay nghề cao nên hoàn thiện công trình cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra, ngay từ bản thiết kế đã có sự chu toàn và cẩn thận hơn nhiều so với những đơn vị khác. Bởi thế, bạn không nên bỏ qua mà hãy tìm đến để lựa chọn sử dụng nhé.

Chọn đơn vị thi công chất lượng

Chọn đơn vị thi công chất lượng

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đưa đến cho bạn về thiết kế điện cho nhà xưởng. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà LONGLECONS mang đến. Hãy giúp chúng tôi chia sẻ thông tin này đến nhiều người hơn để họ không bỏ lỡ đơn vị làm việc này nhé. Ghé ngay đến đơn vị tại 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, phường 24, Bình Thạnh, HCM để biết thêm thông tin chi tiết.

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...