Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Thi công chống sét nhà xưởng an toàn tại LongLecons


Thi công chống sét nhà xưởng an toàn là điều vô cùng cần thiết, đối với nhà xưởng. Thi công đơn vị nào sẽ uy tín?  Thi công chống sét nào là phù hợp với nhà xưởng mà còn tiết kiệm?… Hãy liên hệ với Longlecons để được tư vấn cụ thể thêm.

Thi công chống sét nhà xưởng là gì

Thi công chống sét nhà xưởng là lắp đặt hệ thống kim thu sét. Điều này phải dựa trên những nguyên lí về địa lí, vật lí tại từng vị trí đặt của nhà xưởng để đưa ra một giải pháp hợp lí cho từng nhà xưởng.

Lưu ý khi thi công chống sét nhà xưởng

Chống sét nhà xưởng là một điều cần thiết sau khi thi công xong nhà xưởng. Bởi sét là hiện tượng tự nhiên nên không sẽ rất khó kiểm soát nếu đánh trúng vào công trình. Nên lặp đặt một hệ thống sét là vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp công trình trở nên an toàn hơn. Sau đây là một số lưu ý về thi công chống sét cho nhà xưởng.

Thứ nhất là phải tính toán kĩ lưỡng những vùng bảo vệ, sau cho thật hợp lí để khi sét đánh trúng có thể đảm bảo nhà xưởng an toàn.

Phân tích các kết cấu trong công trình sau hợp lí để áp dụng cách điện hay lắp hệ thống chống sét.

Hệ thống chống sét phải là loại có chất lượng tốt, tránh những trường hợp không rõ nguồn gốc, đặc biệt là những chỗ thi công không uy tín.

Chọn một đội ngũ thi công có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về các nguyên lí chống sét là điều vô cùng quan trọng, khi thi công chống sét cho nhà xưởng.

Lợi ích của việc lắp chống sét

Chống sét cho công trình là điều vô cùng cần thiết. Bởi sét là hiện tượng tự nhiên nên chúng ta chỉ có thể kiểm soát bằng các hệ thống chống sét. Nếu như không lắp đặt hệ thống sẽ gây ra một số vấn đề phức tạp như

Việc để sét đánh tự do sẽ làm ảnh hưởng đến bề ngoài, tính mạng con người, máy móc,…

Chính vì vậy lắp một hệ thống chống sét là vô cùng cần thiết, vì nó sẽ giúp bảo vệ được công trình, đảm bảo an toàn cho con người, máy móc, hạn chế việc sét đánh vô công trình nhiều lần gặp nên tổn thất đến kinh tế, tăng giá trị chất lượng công trình,…

Qúa trình lắp hệ thống chống sét

Phân tích kết cấu công trình, tính toán các vị trí lặp đặt

Thi công, lắp đặt thiết bị tiếp địa

Đổ hóa chất giảm trở cho hệ thống

Đo điện trở tại vị trí bãi tiếp địa

Sau đó, hệ thống sẽ được đi một đường dây thoát sét

Cuối cùng là dựng cột thoát sét.

Bảng giá của hệ thống thoát sét

Đây là một vấn đề mà không ít các khách hàng quan tâm đến. Chi phí khi thi công chống sét nhà xưởng phụ thuộc vào vật liệu khi sử dụng, kết cấu của công trình như thế nào, diện tích của công trình, đội ngũ thi công, công trình có phải là một dạng phức tạp hay không?, độ phức tạp trong quá trình thi công chống sét,…

Ưu điểm khi chống sét cho nhà xưởng tại Longlecons

Hiện nay, hệ thống chống sét đang rất được nhiều người quan tâm đến. Nên sẽ có rất nhiều đội ngũ thi công uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Trong đó có Longlecons. Khi đến với Longlecons hệ thống chống sét cho nhà xưởng của bạn sẽ có gì?

Để thi công chống sét cho nhà xưởng cần phải có sự tính toán vô cùng kĩ lưỡng không chỉ về đặt sau cho đúng mà còn đi kèm với giải pháp hiệu quả.

Chính vì vậy, hệ thống chống sét cho nhà xưởng trước khi lắp cho nhà xưởng sẽ được tính toán kĩ càng, từ vị trí cho vùng được bảo vệ, lắp như thế nào sẽ phù hợp với nhà xưởng của bạn.

Longlecons có một đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công chống sét nhà xưởng. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hệ thống chống sét nào là phù hợp cho kết cấu nhà xưởng. Longlecons đảm bảo việc thi công chống sét sẽ vô cùng dễ dàng, đảm bảo sự an toàn không chỉ cho nhà xưởng mà còn cho cả con người lẫn máy móc.

Ngoài ra, Longlecons luôn đưa ra những chi phí lắp đặt, thi công luôn phù hợp với từng khách hàng, từng nhà xưởng, chúng tôi hi vọng sẽ luôn làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu bạn đang quan tâm đến việc thi công chống sét nhà xưởng an toàn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

 

 

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...