Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG, NHÀ CÔNG NGHIỆP, TƯ VẤN TỔNG MẶT BẰNG CÔNG NĂNG

Cung cấp các giải pháp tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, may mặc, các quy cách nhà xưởng nhỏ vừa và lớn tại khu vực Miền Nam


Những vấn đề xoay quanh thiết kế mái nhà xưởng cần biết

Trong phong thuỷ, mái nhà thường được coi là nơi tụ khí, ảnh hưởng đến cả gia chủ trong quá trình sinh sống và làm việc. Vì vậy việc thiết kế mái nhà xưởng rất quan trọng, nếu có một mái nhà xưởng đẹp, phù hợp không chỉ khiến nhà xưởng thêm đẹp hơn mà còn đem lại hiệu suất làm việc tốt cho toàn bộ nhân viên trong công xưởng. Một điều đặc biệt, những nhà xưởng có tính tương sinh giữa mái và cấu trúc nhà xưởng đều mang lại nguồn năng lượng tốt cho chủ đầu tư. Tiêu chuẩn thiết kế mái nhà xưởng chuẩn nhất năm..

Tiêu chí phải có trên bản vẽ thiết kế nhà xưởng may

Những năm gần đây, ngành Dệt may Việt Nam liên tục có bước phát triển tích cực, đạt mức tăng trưởng xuất khẩu năm sau cao hơn năm trước. Do đó, có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng xưởng may chất lượng tốt. Nếu bạn đang có ý định mở nhà xưởng may công nghiệp thì hãy tham khảo bản vẽ thiết kế nhà xưởng may sau đây để có thêm những kinh nghiệm hữu ích cho doanh nghiệp của mình. Tiêu chí thiết kế nhà xưởng may phần móng [caption id="attachment_910" align="aligncenter" width="1988"] Thiết kế nhà xưởng may rất quan trọng.[/caption] Tiêu chuẩn bản vẽ thiết..

Thiết kế nhà xưởng 400m2 - gợi ý thiết kế?

Nhà xưởng là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp công ty sản xuất nào. Rất nhiều nơi muốn xây dựng nhà xưởng quy mô nhỏ gần với địa điểm của trụ sở. Đây là điều mà hầu hết các nhà đầu tư đều mong muốn. Bởi lẽ, nhà xưởng gần với địa chỉ công ty sẽ đem đến sự tiện lợi trong việc sản xuất và giao nhận sản phẩm. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đến cho bạn ba gợi ý thiết kế nhà xưởng 400m2. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này..

Thiết kế nhà xưởng giá rẻ 2020? 

Dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà xưởng, kho bãi trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Những nhà đầu tư khi muốn xây dựng, mở rộng thêm kho xưởng thường tìm kiếm đến gói dịch vụ này. Tuy nhiên, liệu có phải cứ sử dụng dịch vụ sẽ tối ưu được chi phí xây dựng hay không? Điều này còn tùy thuộc vào đơn vị thi công mà bạn mong muốn hợp tác. Để thi công thiết kế nhà xưởng giá rẻ, chúng ta cần phải tìm được đơn vị uy tín. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết để..

Mẫu thiết kế cổng nhà xưởng

Các mẫu thiết kế cổng lỗi vào nhà xưởng..

Các lưu ý khi thiết kế nhà xưởng: nhà xưởng cơ khí, nhà kho

Các lưu ý khi thiết kế nhà xưởng: nhà xưởng cơ khí, nhà kho Nhu cầu, công năng của CDT Tiêu chuẩn thiết kế áp dụng Dữ liệu đầu vào Dự phòng cho tương lai Ngân sách phù hợp Chọn lựa loại vật liệu phù hợp Các tiện ích khác   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xây dựng Long Lê Văn phòng: 55 Nguyễn Văn Giai, P Đa kao, quận 1, TP. HCM Hotline 24/7: 0949021085 Email: long.le@thegioinhaxuong.net Thế Giới Nhà Xưởng – LongLeCons – We inspire your project..

Trang 1 / 212
Địa chỉ: 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, Bình Thạnh, HCM
Bản quyền thuộc @ Công Ty Thế Giới Nhà Xưởng
Show Buttons
Hide Buttons
Loading...