Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Tham khảo những mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp tại TP.HCM


Nhà xưởng là một yếu tố quan trọng trong hoạt động sản xuất và duy trì hoạt động của doanh nghiệp. Thiết kế nhà xưởng đẹp là nhu cầu của đại đa số các khách hàng khi cần xây dựng một nơi sản xuất mới cho doanh nghiệp của mình. Để có thêm ý tưởng về nhà xưởng tương lai của mình, Longlecons mời bạn tham khảo những mẫu nhà xưởng sau đây, vừa đạt cả 2 tiêu chí: hiệu suất và thẩm mỹ. 

Thiết kế nhà xưởng đẹp – Xưởng may

Việt Nam ta được biết đến như một trong những đất nước có tay nghề cao sản xuất may mặc, đã được xuất khẩu ra nhiều nước. Do đó, những xưởng may hiện nay có rất nhiều trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Dưới đây là một xưởng may toạ lạc tại Bình Chánh, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, xưởng may được thiết kế trở thành một nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên với không gian thoáng đãng, cây xanh bao quanh. Ở xưởng may này được tích hợp cùng khối văn phòng. Với lối thiết kế không gian mở để các khối văn phòng tự do di chuyển và giao lưu, thúc đẩy làm việc hiệu quả theo nhóm. Ngoài ra, với không gian xanh mát tự nhiên giúp hiệu suất công việc đạt được cao hơn rất nhiều.

Xưởng may được thiết kế gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nhà xưởng đẹp – Xưởng cơ khí

Thông thường khi nghe nói đến xưởng cơ khí, chúng ta đều nghĩ sẽ rất khô khan và cứng nhắc. Thế nhưng, bằng sự kết hợp tính thẩm mỹ và công nghệ hiện đại, mẫu thiết kế nhà xưởng cơ khí dưới đây được nhà đầu tư rất hài lòng. Mẫu nhà xưởng cơ khí này tuy nhỏ nhưng khá thông thoáng. Xưởng dùng tôn cho phần mái và cả phần tường. Xung quanh có được trang trí nhiều cây xanh mang thiên nhiên đến cho các nhân viên có cảm giác thoải mái hơn, tăng hiệu suất làm việc. Ngoài ra, xưởng cơ khí này được lắp ráp hiện đại, giúp chống nóng và chống tiếng ồn. Ưu điểm của nhà xưởng này chính là chi phí thấp, dễ thay đổi thiết kế khi có nhu cầu mở rộng.

Thiết kế nhà xưởng đẹp – Nhà xưởng có nhiều cửa sổ 

Thông thường, nhiệt độ bên trong các nhà xưởng rất thấp, bởi vì nhà xưởng được xây dựng bởi khung thép làm hấp thu nhiệt khá cao, còn có nhiệt người, nhiệt độ từ máy móc toả ra. Do đó, việc làm mát nhà xưởng cũng rất được các chủ đầu tư quan tâm. Biện pháp đơn giản nhất và không tốn nhiều chi phí chính là làm cửa sổ. Giải pháp làm mát nhà xưởng tự nhiên này rất thông thoáng và còn gíup gia tăng nguồn ánh sáng tự nhiên cho nhà xưởng. Để có được mẫu nhà xưởng này, bên trong nhà xưởng các kiến trúc sư sẽ lắp đặp nhiều cửa sổ được tạo được sự thông thoáng, phần mái được lợp tôn cách nhiệt để tạo điều kiện mát mẻ cho các công nhân khi làm việc. Từ đó, tạo nên một không gian sản xuất hiệu quả và vững chắc. Đặc biệt, với biện pháp sử dụng nhiều cửa sổ trong nhà xưởng sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm một khoản không nhỏ cho chi phí xây dựng nhà xưởng.

Nhà xưởng có nhiều cửa sổ là liệu pháp vừa tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thiết kế nhà xưởng đẹp – Nhà xưởng có hệ thống thông gió

Nhà xưởng đẹp có hệ thống thông gió tự nhiên. Với giải pháp làm mát nhà xưởng tự nhiên được hiểu là hệ thống trao đổi khí từ bên trong xưởng ra bên ngoài môi trường tự nhiên. Hệ thống này tạo sự thông thoáng, mát mẻ cho không khí nơi làm việc mà không dùng hệ thống điều hòa. Sử dụng hệ thống thông gió này sẽ tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ đáng kể. Ngoài ra hệ thống thống gió giúp loại bỏ nguồn không khí độc hại, ô nhiễm. Đây được xem là giải pháp phù hợp với doanh nghiệp có chi phí tài chính hạn hẹp.

Thiết kế nhà xưởng đẹp tại Longlecons

Thiết kế nhà xưởng tại Longlecons chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

Longlecons là đơn vị xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng xưởng công nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy, lành nghề, đến nay, Longlecons đã thực hiện hàng trăm công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho cho các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Khi quý khách hàng chọn lựa xây dựng nhà xưởng của mình tại Longlecons, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách. Hoặc liên hệ địa chỉ sau: 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...