Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Những mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng cần tham khảo


Thiết kế xây dựng nhà xưởng là khâu rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Hiện nay, nhu cầu về xây dựng nhà xưởng đã không còn dừng lại ở mức độ đáp ứng đầy đủ công năng sử dùng mà đã cần có thêm tính thẩm mỹ cho nhà xưởng. Dưới đây, Thi công Nhà Xưởng – Longlecons sẽ giới thiệu đến các chủ đầu tư các mẫu thiết kế nhà xưởng vừa đẹp mắt vừa đáp ứng tốt hiệu suất công việc. 

Mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng ô tô

Ngành gara ô tô đang là xu hướng kinh doanh sinh lời cao, thu hút rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những người có niềm đam mê với xe ô tô. Nếu khách hàng đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này và xây dựng một nhà xưởng ô tô chuyên nghiệp cần lưu ý những điều sau đây.

  • Về mặt diện tích: Với xưởng sửa chữa ô tô thì cần có diện tích mặt bằng ít nhất từ 200 – 300 m2. Bởi gara sửa chữa ô tô thì sẽ chuyên về làm đồng sơn, thay lốp, những công việc này rất cần mặt bằng thoáng và rộng, để thuận tiện sửa chữa.
  • Về tiện ích: Những xưởng sửa chữa ô tô cần phải có vị trí đắc địa, gần mặt tiền đường, đường rộng và thoáng để có thể sử dụng lề đường cho các xe ô tô chờ đến lượt. Ngoài ra, địa điểm của xưởng phải là ở những nơi gần nút giao thông thuận lợi, để việc lui tới sửa xe thuận lợi.

Xưởng ô tô cần có diện tích lớn để đạt được hiệu suất công việc.

Mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng cơ khí

Có rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến chúng tôi với nhu cầu xây dựng xưởng cơ khí. Do đó, chúng tôi rất muốn chia sẻ đến quý nhà đầu tư một vài kinh nghiệm khi bắt tay vào xây dựng kiểu nhà xưởng này.

  • Về diện tích: Để hình thành nên xưởng cơ khí, chúng ta cần một mặt bằng rộng ít nhất 5 lần so với xưởng ô tô, khoảng 1000m2 để có thể xây dựng một nhà xưởng đạt hiệu suất công việc, và có được tính thẩm mỹ tốt.
  • Về vật liệu của xưởng: Khi tham vấn bất kỳ đơn vị thi công nào, quý nhà đầu tư cũng nên yêu cầu được biết về vật liệu xây dựng xưởng. Điều kiện tốt nhất là nhà xưởng nên được sử dụng bê tông cốt thép làm vật liệu chính, từ nền móng hay cột hay dầm. Ở phần tường của nhà xưởng, tốt nhất nên sử dụng gạch xây với độ dài tối thiểu 10 cm. Còn ở phần mái nhà xưởng, chúng ta cần sử dụng tole màu mạ kẽm, tốt nhất nên đi kèm cùng tấm cách nhiệt để vừa chống nóng và chống ồn cho nhà xưởng của bạn.
  • Về đơn vị thi công: Xây dựng nhà xưởng vốn không phải điều dễ dàng, do đó bạn cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp uy tín, đặc biệt đã có kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng cơ khí thì sẽ giảm thiểu được chi phí và rủi ro khá cao.

Xưởng cơ khí được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại.

Thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Thi công nhà xưởng Longlecons

Longlecons là đơn vị xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng xưởng công nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy, lành nghề, đến nay, Longlecons đã thực hiện hàng trăm công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho cho các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Longlecons luôn là địa chỉ thi công nhà xưởng uy tín đối với mọi khách hàng.

Khi quý khách hàng chọn lựa xây dựng nhà xưởng của mình tại Longlecons, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách. Với quy trình làm việc và khảo sát cẩn thận, khép kín gồm 4 bước: 

  • Bước 1: Khảo sát – Trao đổi yêu cầu với chủ đầu tư về tại nơi xây dựng nhà xưởng.
  • Bước 2: Thiết kế phác thảo để tham vấn ý kiến từ khách hàng.
  • Bước 3: Thiết kế bản vẽ – hồ sơ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng.
  • Bước 4: Thi công nhà xưởng.

Trong đó, khi lên thiết kế bản vẽ để thi công, chúng tôi đảm bảo thể hiện được đầy đủ và trực quan nhất các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp theo quy chuẩn, đảm bảo đầy đủ điều kiện để thi công xây dựng nhà xưởng chất lượng cho quý nhà đầu tư.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà xưởng ở bất kỳ lĩnh vực nào, hãy liên hệ đến Longlecons. 

Hoặc liên hệ địa chỉ sau: 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...