Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Mẫu thiết kế nhà xưởng- 6 gợi ý hàng đầu trong thiết kế và thi công  


Bố trí nhà xưởng và không gian sản xuất kém có thể khiến doanh nghiệp của bạn tốn rất nhiều tiền. Bạn có biết nhân viên của bạn lãng phí bao nhiêu thời gian để di chuyển qua lại tìm kiếm các công cụ và liệu công nhân có hài lòng với quy trình làm việc hiện tại không? Nếu bạn quan tâm đến việc áp dụng hoặc thay đổi các quy trình mới và tăng năng suất tại các nhà xưởng, hãy đảm bảo rằng đó là một phần của mục tiêu dài hạn thay vì sửa chữa nhanh chóng. LongLeCons sẽ giới thiệu đến bạn những tip hữu ích để tạo ra một mẫu thiết kế nhà xưởng hoàn hảo. 

Hãy xem quy trình làm việc hiện tại của nhà xưởng

Bước đầu tiên trong việc giải quyết bất kỳ vấn đề là thừa nhận có vấn đề thực sự xảy ra. Điều này bao gồm chiến lược hóa quy trình làm việc của một nhà xưởng. Bạn không thể biết những gì cần phải thay đổi cho đến khi bạn đánh giá mọi thứ đang hoạt động như thế nào ở trạng thái hiện tại. Dành thời gian để thực hiện kiểm tra cẩn thận các hoạt động của nhà xưởng của bạn để xác định các khu vực cần cải thiện.

Những tip hữu ích để tạo ra một mẫu thiết kế nhà xưởng hoàn hảo

Những tip hữu ích để tạo ra một mẫu thiết kế nhà xưởng hoàn hảo

Hợp tác và lắng nghe các nhân viên làm việc tại nhà xưởng 

Trong quá trình phát triển bố cục mới hoặc cải thiện nhà xưởng, hãy đảm bảo lắng nghe những suy nghĩ, ý kiến, mối quan tâm của các nhân viên. Những người đang làm việc nhà xưởng mỗi ngày nên có cơ hội đưa ra ý kiến ​​đóng góp Nhân viên của bạn có thể có những hiểu biết và ý tưởng về cách phát triển dòng chảy hiệu quả hơn và tăng năng suất sản xuất.

Ưu tiên bảo trì dự phòng  trong thiết kế các mẫu nhà xưởng 

Có một số lý do tại sao một nhà xưởng nên đầu tư vào bảo trì dự phòng. CHúng nhằm tiết kiệm chi phí, cải thiện tính an toàn, độ tin cậy cao hơn và tăng hiệu quả thiết bị. Bảo trì dự phòng có thể gây ra trở ngại nhỏ cho sản xuất, nhưng điều đó không là gì so với các tác động bất lợi đối với quy trình làm việc của nhà xưởng khi thiết bị bị hỏng. Để phát sinh càng ít thời gian chết càng tốt, điều cần thiết là đầu tư vào bảo trì theo quy định và theo kế hoạch.

Ưu tiên bảo trì dự phòng  trong thiết kế các mẫu nhà xưởng 

Ưu tiên bảo trì dự phòng  trong thiết kế các mẫu nhà xưởng 

Sử dụng hiệu quả diện tích có sẵn của nhà xưởng 

Một mẫu thiết kế nhà xưởng hoàn hảo yêu cầu bạn cần chú ý đến việc tận dụng tối đa diện tích không gian. Mỗi inch của khu vực nhà xưởng đều có giá trị, đặc biệt là ở khu vực thành thị. Do đó, cần nỗ lực để tận dụng diện tích có sẵn bằng cách lập kế hoạch bố trí hợp lý. Một số bước để đạt được mục đích này là: vị trí của thiết bị và dịch vụ để chúng có thể thực hiện nhiều chức năng. 

Ngoài ra, trong quá trình thiết kế nhà xưởng cần nắm được những đặc điểm về đại hình như ánh sáng và môi trường xung quanh. Qua đó có thể hạn chế được tối đa các rủi ro và xây dựng một nhà xưởng phù hợp nhất. 

Sử dụng công nghệ trong thiết kế nhà xưởng 

Bạn không chỉ cần các thiết bị tiên tiến trong quá trình sản xuất. Mà bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều công nghệ tối tân cũng được áp dụng trong quá trình thi công nhà xưởng. Bao gồm các hệ thống tự động cũng như ánh sáng trong nhà xưởng. LongLeCons sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm mới nhất và các thiết kế biến các khu vực hoạt động hiệu quả hơn. Nhất là trong kết cấu sàn và mái nhà xưởng. 

Lựa chọn vật liệu cho mẫu thiết kế nhà xưởng phù hợp 

Một lưu ý cuối cùng đó là việc lựa chọn vật liệu. Hãy cân nhắc tới quy trình sản xuất cũng như các yếu tố có thể tác động đến quá trình vận hành nhà xưởng. Qua đó, có thể lựa chọn được những vật liệu phù hợp nhất. LeLongCons sẽ tiến hành khảo sát thực tế để đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trước khi tiến hành thi công. 

Lựa chọn vật liệu cho mẫu thiết kế nhà xưởng phù hợp 

Lựa chọn vật liệu cho mẫu thiết kế nhà xưởng phù hợp 

Trên đây là những lưu ý mà bạn nên xem xét trước khi đưa ra quyết định cải tạo hoặc xây dựng nhà xưởng. Nhờ đó có được một mẫu thiết kế nhà xưởng phù hợp và hoàn hảo nhất. Đáp ứng được các yêu cầu đề ra và hơn hết là tăng năng xuất cho nhà xưởng. 

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...