Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm – tổng hợp kinh nghiệm thiết kế 2020


Mỗi nhà xưởng khác nhau lại có những tiêu chuẩn thiết kế riêng biệt và cần phải được lắp đặt một cách hiệu quả. Bởi thế, đối với nhà xưởng sản xuất thực phẩm, chúng sẽ có những tiêu chí khác hẳn so với các xưởng cơ khí hoặc những xưởng may khác. Vậy bạn có biết, kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm là gì không? Cần phải chú ý những điều gì trong quá trình thiết kế để đảm bảo chất lượng công trình ổn định nhất? Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin chất lượng và bổ ích, để bạn có thể đọc và tìm hiểu ngay. Cùng bắt đầu thôi.

Những kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm

Những kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm

5 yếu tố chính cần biết trong kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm

Nếu như bạn chưa biết 5 yếu tố chính trong kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm, đây chắc chắn là điều mà bạn cần phải đọc. Một xưởng thực phẩm cần phải đảm bảo được 5 điều sau để khi hoạt động giảm thiểu đến mức tối đa những sự cố hỏng hóc. Bạn phải ngăn ngừa được sự nhiễm bẩn trong quá trình sản xuất. Các phương án thiết kế, cách bố trí mặt bằng cần thuận lợi cho công tác bảo dưỡng và tẩy trùng. Việc này sẽ hạn chế tối đa được mức độ của ô nhiễm không khí ở bên trong nhà xưởng. Nguyên vật liệu xây dựng cần phải phù hợp, đảm bảo để không sinh ra những chất độc hại tiếp xúc với thực phẩm, độ bền và có thể làm sạch, bảo dưỡng được dễ dàng.

Bên thiết kế, thi công cần lên những phương án hiệu quả để kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm. Đây chính là 2 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm bởi nếu không điều chỉnh ở mức phù hợp, sản phẩm sẽ bị hỏng rất nhanh. Ngoài ra, cần có những phương án bảo vệ thực phẩm hiệu quả trước những dịch hại từ bên ngoài để thực phẩm được bảo quản tốt nhất.

Phải bố trí các thiết bị vật tư như thế nào?

Nếu như bạn muốn tìm hiểu về kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm, việc bố trí thiết bị vật tư phù hợp cũng là điều cần phải quan tâm. Chúng tôi hướng dẫn cho bạn 3 cách sau để bạn có thể áp dụng và học hỏi theo. Đầu tiên cần phải duy tư vảo dưỡng và làm sạch tất cả các loại máy móc thiết bị. Công tác vận hành của máy cũng cần phải đúng với mục đích sử dụng để được đảm bảo nhất. Việc vệ sinh cũng cần tốt để thuận lợi và không làm giảm đi chất lượng của sản phẩm.

Công thức bố trí thiết bị vật tư

Công thức bố trí thiết bị vật tư

Nên thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm ở đâu hợp lý?

Nếu như sau khi bạn đã tìm hiểu kỹ kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm và muốn bắt tay ngay vào thiết kế, sản xuất, chúng tôi tin rằng những thông tin dưới đây sẽ có ích hơn đối với bạn. Vậy bạn có biết hiện tại đơn vị nào đang được nhiều người tìm đến để lựa chọn làm thiết kế, thi công hay không? Đến ngay với LONGLECONS để có được công trình hoàn thiện bậc nhất nhé. Chúng tôi mang đến cho bạn combo thiết kế + thi công cực kỳ an toàn và nhanh chóng.

Yếu tố thời gian là một trong những điều được đơn vị chúng tôi đảm bảo để hoàn thiện tốt nhất với khách hàng. Sau khi làm khảo sát và bàn bạc, chúng tôi sẽ giao đến bản thiết kế trong thời gian nhanh chóng nhất. Chỉ trong vòng 5 ngày từ sau khi bàn bạc, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn bản thiết kế nhanh chóng và chi tiết, đảm bảo làm cho bạn thấy hài lòng. Tại sao lại không tới ngay với LONGLECONS để trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi nhỉ?

Tìm đơn vị thiết kế chất lượng

Tìm đơn vị thiết kế chất lượng

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đem đến cho khách hàng về kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm. Chúng tôi tin rằng LONGLECONS sẽ là đơn vị tin cậy, đem lại cho bạn những công trình lý tưởng bậc nhất. Nếu như bạn thấy thích thú, hãy tìm đến với chúng tôi để có những công trình chất lượng nhất nhé. Ghé ngay 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để biết thêm chi tiết.

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...