Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Hồ sơ thiết kế nhà xưởng – nên lập hồ sơ như thế nào năm 2020?


Trong quá trình thiết kế nhà xưởng, việc lập hồ sơ là vô cùng quan trọng, Nó giúp cho chủ đầu tư có thể hiểu và thâu tóm được toàn bộ quá trình thiết kế. Ngoài ra còn giúp bạn thi công thông minh và làm đúng như những dự tính ban đầu. Vậy bạn có biết nên lập hồ sơ thiết kế nhà xưởng như thế nào không? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn trình tự lập hồ sơ để bạn có thể đọc và tìm hiểu. Chúng tôi tin rằng những thông tin này có thể đem đến những điều hữu ích cho bạn. Ngoài ra, giúp bạn hiểu được và lựa chọn đội ngũ thiết kế năm 2020 chính xác nhất. Cùng bắt đầu thôi.

Cần lập hồ sơ thiết kế nhà xưởng

Cần lập hồ sơ thiết kế nhà xưởng

Nội dung chính của hồ sơ thiết kế nhà xưởng cần có gì?

Khi tìm hiểu về hồ sơ thiết kế nhà xưởng, bạn cần phải biết được nội dung chính của hồ sơ đó cần có gì. Chúng tôi sẽ thống kê ra những mục quan trọng nhất để bạn có thể tìm đọc và tìm hiểu. Khi lập hồ sơ, điều đầu tiên cần có là sơ đồ mặt bằng tổng thể của một công trình. Những kết cấu của khối công trình và sơ đồ công nghệ sẽ được áp dụng như thế nào. Có công trình phụ để hỗ trợ không? Công trình đó sử dụng hỗ trợ mục nào. Các bản vẽ phối cảnh công trình hay hồ sơ thiết kế kiến trúc cũng là một mục vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, hỗ sơ thiết kế chuyên về kỹ thuật điện của nhà xưởng, sử dụng để phòng cháy chữa cháy hay xử lý nước thải bảo vệ môi trường cũng quan trọng. Những bản thiết kế chi tiết về hồ nước ngầm, nguồn nước ở gần nhà xưởng cũng phải được chú ý đến. Các sơ đồ kết cấu đường nội bộ, hệ thống thoát nước của nhà xưởng ra ngoài cũng là điều khiến nhiều người quan tâm.

Giải thích về quy trình tiếp nhận hồ sơ cho nhà xưởng

Khi tiếp nhận hồ sơ thiết kế nhà xưởng, bên thiết kế cần phải nắm bắt được rõ ràng các yêu cầu của chủ đầu tư nhà xưởng mong muốn. Hãy lập dự toán cơ bản theo đúng hợp đồng, phải thiết kế được tổng mặt bằng công trình bám sát theo sơ đồ công nghệ mà bạn đã áp dụng. Những sơ đồ thiết kế tổng mặt bằng công trình và bản vẽ phối cảnh tổng thể cần có sự ăn khớp. Bên bàn giao cần làm rõ những hồ sơ thiết kế nhà xưởng, bản vẽ cho chủ đầu tư nhất có thể. Nếu được, hãy triển khai rõ ràng cách thiết lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật một cách chính xác nhất.

Quan tâm quy trình thiết kế

Quan tâm quy trình thiết kế

Nên lựa chọn bên thiết kế nào để có hồ sơ thiết kế nhà xưởng ấn tượng?

Nếu bạn muốn tìm đến một đơn vị thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn những hồ sơ thiết kế nhà xưởng chất lượng và ấn tượng nhất thì chúng tôi tin rằng mình sẽ hỗ trợ được cho bạn. LONGLECONS là đơn vị thiết kế uy tín, với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ bạn rất nhiều vấn đề khác nhau. Chúng tôi sau khi khảo sát địa hình đem đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất, sao cho phù hợp với nhà xưởng của bạn.

Dù là nhà xưởng làm việc trong lĩnh vực gì, LONGLECONS đều có thể tìm hiểu và lựa ra cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Trách nhiệm của chúng tôi là giúp khách hàng thành một điểm đến tin cậy trong ngành hàng cung cấp dịch vụ, bởi thế luôn cố gắng tạo nên nhiều không gian mở với chất lượng độc đáo nhất. Rất nhiều khách hàng khi tìm đến chúng tôi và cảm thấy hài lòng bởi những sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Thế nên, bạn cũng có thể lựa chọn để thử trải nghiệm nhé.

Lựa chọn đơn vị tin cậy

Lựa chọn đơn vị tin cậy

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn về hồ sơ thiết kế nhà xưởng. Chúng tôi tin rằng LONGLECONS sẽ là địa chỉ giúp bạn có được những hồ sơ thiết kế phù hợp nhất mà chất lượng cũng cao nhất. Mọi thông tin chi tiết, hãy tìm đến địa chỉ 22/70A3 tại Huỳnh Đình Hai, phường 24, Bình Thạnh, HCM để có những tư vấn tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công và có được hồ sơ thiết kế hợp ý nhất.

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...