Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Địa chỉ thi công máy hút mùi nhà bếp chất lượng, uy tín hàng đầu 


Đối với những ai thích nấu ăn tại gia, khu vực nấu nướng sẽ rất quan trọng. Nhưng có một thiết bị nhà bếp thường bị bỏ qua, đó chính là máy hút mùi. Thiết bị này là một trong những công cụ được đánh giá cao và mang đến những sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho bạn. Để biết thêm thông tin liên quan đến việc lựa chọn và thi công máy hút mùi nhà bếp, hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi. 

Các tính năng quan trọng cần biết trước khi thi công máy hút mùi nhà bếp

Để đạt hiệu quả, máy hút mùi cần có chiều rộng tối thiểu bằng phạm vi hoặc mặt bếp

Để đạt hiệu quả, máy hút mùi cần có chiều rộng tối thiểu bằng phạm vi hoặc mặt bếp

Kích thước của máy hút mùi 

Để đạt hiệu quả, máy hút mùi cần có chiều rộng tối thiểu bằng phạm vi hoặc mặt bếp. Khi chọn máy hút mùi, hãy đo bề mặt nấu nướng của bạn trước khi đi mua sắm. Máy hút mùi cũng thường được tích hợp và được nối trực tiếp với hệ thống điện gia dụng.

Hệ thống ống dẫn 

Lắp đặt ống dẫn đúng cách là rất quan trọng đối với hiệu quả và khả năng hoạt động của máy hút mùi. Điều quan trọng là bao gồm việc lắp đặt ống dẫn sao cho phù hợp với ngân sách của bạn. 

Không khí, hơi ẩm, hơi nhờn cần phải được thải ra những nơi thích hợp và ống dẫn sẽ thực hiện vai trò kết nối các ống thông hơi nhà bếp với khu vực bên ngoài nhà. Khí càng được thải ra xa lỗ thông hơi thì quạt sẽ càng mạnh. Khí thải phải luôn được thông hơi ra bên ngoài, không nên để chúng bám vào tường bên trong hoặc không gian kín. Kiểm tra với một nhà thầu uy tín trước khi mua một máy hút.

Thể tích các chất đi qua không khí mỗi phút (CFM)

Lượng không khí mà quạt thông gió lưu thông sẽ tương ứng với hiệu quả của việc loại bỏ khói và mùi hôi từ phòng bếp của bạn. Chuyển động không khí được đo bằng feet khối mỗi phút (CFM). Hãy tìm chỉ số này trên các sản phẩm máy hút mùi để dễ dàng so sánh hơn. CFM càng cao, không khí được di chuyển càng nhiều.

Độ ồn (SONES)- một phép đo âm thanh

Hãy nhớ xem xét lượng tiếng ồn mà quạt sẽ tạo ra. Nếu bạn vừa nấu ăn vừa giải trí thì có thể bạn sẽ không muốn nghe quá nhiều tiếng ồn từ quạt. Chọn một thiết kế với tốc độ quạt thay đổi. Sử dụng xếp hạng sone để so sánh các sản phẩm máy hút mùi khác nhau , nhưng lưu ý rằng CFM càng cao, thì xếp hạng sone cũng càng cao.

Ánh sáng

Hầu hết tất cả các máy hút mùi đều được trang bị ánh sáng, với đèn sợi đốt hoặc đèn halogen, được đặt phía trên bếp để cung cấp nhiều ánh sáng khi sử dụng trong ku vực  của bạn. Một số thiết kế máy hút  thậm chí còn được trang bị đèn nhiệt để giữ ấm thức ăn của bạn.

Hầu hết tất cả các máy hút mùi đều được trang bị ánh sáng, với đèn sợi đốt hoặc đèn halogen

Hầu hết tất cả các máy hút mùi đều được trang bị ánh sáng, với đèn sợi đốt hoặc đèn halogen

Địa chỉ thi công máy hút mùi nhà bếp chất lượng, uy tín hàng đầu 

Sau khi đã có những cân nhắc cụ thể trong việc lựa chọn cũng như tìm hiểu các vấn đề liên quan đến lắp đặt máy hút mùi. Bước tiếp theo bạn cần làm đó chính là tìm kiếm một địa chỉ thi công máy hút mùi nhà bếp uy tín và chất lượng. Một trong số đó chính là Longlecons. 

Địa chỉ thi công máy hút mùi nhà bếp uy tín và chất lượng tại Longlecons

Địa chỉ thi công máy hút mùi nhà bếp uy tín và chất lượng tại Longlecons

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, dịch vụ kiến ​​trúc & kỹ thuật, quản lý dự án và dịch vụ xây dựng. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao của chúng tôi còn được biết đến với các dự án thiết kế và xây dựng tu sửa nhà tiếp theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là trong thi công máy hút mùi nhà bếp. 

Khi lựa chọn các dịch vụ tại Longlecons bạn sẽ không chỉ yên tâm về chất lượng. Mà hơn hết, còn nhận được những sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ khâu thiết kế cho đến thi công. Và nhất là mức giá phải chăng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến các quy trình và dịch vụ thi công máy hút mùi nhà bếp. Hãy liên hệ với Longlecons ngay hôm nay, và đừng quên cập nhập liên tục những ưu đãi hấp dẫn tại trang web chính thức của chúng tôi. 

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...