Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Công ty xây nhà xưởng LongLecons và những dự án lớn đã thành công


Để đánh giá về độ đáng tin cậy và uy tín của một công ty xây nhà xưởng  thì bạn nên dựa vào những tiêu chí nào? Bạn có thể khai thác thông tin về một công ty thi công nhà xưởng ở đâu? Hãy cùng xem những thông tin quan trọng về công ty LongLecons và chắc chắn bạn sẽ xác định được chất lượng của một công ty xây dựng uy tín ngay sau đây.

Về công ty xây dựng nhà xưởng LongLecons

Công ty xây dựng LongLeocons có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng nói chung và các dự án xây dựng nhà xưởng nói riêng. Với sứ mệnh hoàn thành các công trình xây dựng đảm bảo chất lượng, tiến độ, tạo hiệu quả tốt nhất cho quá trình vận hành và thân thiện với môi trường. Công ty chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều các dự án xây dựng ở những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Công trình lớn do công ty xây nhà xưởng LongLecons thực hiện

Công trình lớn do công ty xây nhà xưởng LongLecons thực hiện

Khi liên hệ với công ty LongLecons, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu liên quan đến kỹ thuật xây dựng như:

 • Vẽ thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp, đảm bảo thích hợp với từng dự án
 • Tư vấn, cố vấn cho công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế bằng chính kinh nghiệm, chuyên môn của đội ngũ quản lý tại LongLecons
 • Báo giá thiết kế bản vẽ và thi công nhà xưởng rẻ nhất thị trường

Tất cả những ưu đãi trên đều sẽ thuộc về bạn và dự án xây dựng nhà xưởng mà bạn đang cần tìm đơn vị thực hiện. Chỉ cần xem tiếp bài viết này và công ty LongLecons chắc chắn sẽ cho bạn những lợi ích lớn nhất.

Các dự án xây dựng nhà xưởng hiệu quả tốt nhất

Để có thể mô tả chân thực và kỹ càng hơn về kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ của công ty LongLecons, chúng tôi xin đưa ra một số dự án công ty đã hoàn thành trong thời gian vừa qua. Những dự án này đều là những dự án tiêu biểu cấp thành phố, cấp quốc gia. Qua đó bạn có thể an tâm lựa chọn công ty xây nhà xưởng LongLecons để hoàn thành dự án xây dựng một cách tốt nhất đấy.

Các dự án công ty LongLecons đã hoàn thành là:

 • Dự án Nhà máy xi măng FICO
 • Xây dựng nhà máy Heineken VietNam
 • Hoàn thành công trình xây dựng nhà thép đa năng Swan Bay

Ngoài ra còn rất nhiều các công trình, dự án xây dựng nhà xưởng khác mà công ty đã và đang trong quá trình hoàn thành. Với mỗi dự án sẽ đòi hỏi kỹ năng và các yêu cầu khác nhau. Chính vì vậy công ty luôn tiến hành khảo sát, tìm hiểu, đánh giá về tổng thể cũng như chi tiết dự án để đưa ra biện pháp thi công hợp lý nhất. Để không lãng phí cơ hội nhận được báo giá ưu đãi thì hãy cho LongLecons biết thêm thông tin về dự án nhà xưởng của bạn ngay nào.

Cam kết của LongLecons trên vai trò công ty xây nhà xưởng

Công ty xây nhà xưởng đặt uy tín và chất lượng công trình lên hàng đầu

Công ty xây nhà xưởng đặt uy tín và chất lượng công trình lên hàng đầu

Vấn đề cuối cùng và cũng là vấn đề quan trọng nhất khi quyết định lựa chọn một công ty xây dựng nhà xưởng chính là hợp đồng. Trong đó công ty LongLecons luôn luôn đặt lợi ích của chủ đầu tư và chất lượng công trình lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

 • Đáp ứng đúng tiến độ các giai đoạn trong dự án xây nhà xưởng
 • Đảm bảo phát huy tối đa ưu điểm của đội ngũ giàu kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng tại LongLecons
 • Đội ngũ thực hiện dự án luôn kết hợp sát sao với bên quản lý, giám sát công trình để đảm bảo chất lượng của từng giai đoạn
 • Luôn thực hiện việc xây dựng theo đúng bản thiết kế và chỉ đạo từ cấp quản lý
 • Luôn luôn theo sát dự án từ khi tiếp nhận công trình đến khi hoàn thành việc bàn giao

Có được sự cam kết của công ty LongLecons, bạn có thể an tâm lựa chọn chúng tôi trong dự án xây dựng nhà xưởng sắp tới chưa nào? Công ty vẫn luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và dành sự hỗ trợ tốt nhất tới những khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...