Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Chi phí thiết kế nhà xưởng – LONGLECONS báo giá thiết kế và thi công năm 2020


Khởi đầu một thập kỷ mới, việc thiết kế và thi công nhà xưởng là điều được rất nhiều người quan tâm và mong muốn thực hiện. Bởi thế, họ thường tìm đến những đơn vị thiết kế uy tín, với mong muốn có thể đem lại cho mình nhiều trải nghiệm chất lượng và tích cực. Vậy bạn có muốn tìm hiểu về báo giá thiết kế và thi công, cũng như chi phí thiết kế nhà xưởng tại LONGLECONS không? Nếu có, bài viết này chắc chắn sẽ đem đến những thông tin thú vị nhất dành cho bạn. Chắc chắn khi bạn so sánh mức giá này với những đơn vị khác, bạn sẽ thấy hài lòng đấy. Cùng bắt đầu ngay thôi.

Mức chi phí thiết kế nhà xưởng không cao

Mức chi phí thiết kế nhà xưởng không cao

Mức chi phí thiết kế nhà xưởng cần thiết là bao nhiêu?

Đối với mỗi một công trình khác nhau, LONGLECONS sẽ có những cân nhắc để mang đến những mức giá hợp lý nhất. Bởi mỗi một dự án đều có những điểm mấu chốt khác nhau, sử dụng vật liệu và sở thích, mong muốn của chủ đầu tư khác nhau. Thế nên nếu mang đến một mẫu số chung cho khách hàng thì điều đó sẽ không chuẩn xác. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo con số khoảng 20000đ/m2 (cho nhà xưởng 2000m2) và tính theo bộ hồ sơ vào khoảng 20 triệu cho xưởng 1000m2. Nếu như bạn so sánh với những mức giá đến từ các đơn vị thiết kế thi công khác, bạn sẽ thấy rằng mức giá này đã ưu đãi nhiều đến như thế nào.

Ngoài ra, nếu như khách hàng tin cậy với LONGLECONS, bạn có thể tin tưởng và để cho đơn vị chúng tôi nhận thi công. Không chỉ đem đến những bản thiết kế chất lượng cao, chúng tôi đã tạo dựng nên rất nhiều công trình bền đẹp, làm cho khách hàng hài lòng. Và để tri ân cho các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ này, chúng tôi sẵn sàng đem đến cho bạn bản thiết kế miễn phí cho bạn mà chất lượng không đổi. Thế nên đừng quá lo lắng về chi phí thiết kế nhà xưởng nhé.

Những yếu tố LONGLECONS thu hút khách hàng

Ngoài việc chi phí thiết kế nhà xưởng giá thành hợp lý ra, cơ sở chúng tôi còn có rất nhiều thế mạnh khác thu hút sự chú ý của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đều là những người có trình độ cao. Không chỉ nắm chắc những lý thuyết mà còn hiểu và vận hành được tùy từng địa hình cụ thể. Các kiến trúc sư và những họa viên đều là người đã làm việc nhiều năm, có thể mang đến cho bạn những mẫu thiết kế chất lượng tốt và rõ ràng nhất. Đảm bảo rằng dù khách hàng không phải là một chuyên gia về lĩnh vực này, bạn đều có thể hiểu rõ và biết được nhà xưởng của mình được xây dựng thế nào.

Nhà xưởng rộng rãi

Nhà xưởng rộng rãi

Hiểu biết về nhiều lĩnh vực thiết kế cũng là điểm cộng của chúng tôi. Không chỉ những lĩnh vực xây dựng, những ai có nhu cầu thiết kế về xưởng may mặc, các công trình thực phẩm… cũng được chúng tôi thiết kế đến nơi đến chốn. Bất cứ nhà xưởng nào mà bạn đang muốn hoàn thiện và đi vào sản xuất sử dụng, hãy cứ tìm đến với cơ sở chúng tôi.

Địa chỉ của LONGLECONS ở đâu?

Bạn có thể an tâm bởi bất cứ ai khi tìm đến với chúng tôi, họ đều cảm thấy thích thú và hài lòng. Bất cứ công trình nào đều được chúng tôi hoàn thiện ở mức hoàn hảo. Hơn nữa với mức chi phí thiết kế nhà xưởng không đắt đỏ, số khách hàng tìm đến chúng tôi để thi công nhà xưởng không hề ít ỏi chút nào. Vậy nên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ là khách hàng tiếp theo đến và sử dụng để tự mình trải nghiệm nhé. Hãy tới ngay địa chỉ 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, phường 24, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh để có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi.

Đơn vị thiết kế uy tín

Đơn vị thiết kế uy tín

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về chi phí thiết kế nhà xưởng. Chúng tôi tin rằng mức phí thiết kế nhà xưởng như vậy là không hề đắt đỏ, phù hợp với phần lớn các chủ đầu tư đang muốn tìm một đơn vị tin cậy để thiết kế và thi công. Thế nên hãy tìm tới chúng tôi để cùng đồng hành, tạo nên những công trình chất lượng nhé.

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...