Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Cải thiện xây nhà xưởng hợp phong thuỷ


Xây dựng nhà xưởng mất rất nhiều thời gian và công sức. Liệu bạn đã tìm hiểu cho mình cách xây nhà xưởng hợp phong thuỷ? Đừng bỏ lỡ yếu tố này, bởi lẽ đây cũng góp phần tĩnh tâm giúp bạn giải toả lo lắng khi thực hiện xây dựng.

3 điều nên tránh trong khi xây nhà xưởng

Phong thuỷ có tầm ảnh hưởng tới con người và vạn vật. Khi xây nhà xưởng hợp phong thuỷ bạn sẽ tụ lộc và bình an. Do thế mà chiêu tài và hoá sát là hai điều mà khi xây dựng nhà xưởng cần chú ý.

Trước tiên bạn cần quan tâm tới bố cục nhà xưởng. Bởi lẽ đây là cách thu hút lợi nhuận tốt nhất. Nếu như có bố cục trống sẽ gây ra nhiều thất thoát không đọng tài khí. Do vậy nhà xưởng cần phải chia cân đối toàn bộ không gian. Nên chia đều hai bên, không nên để có khoảng không.

Thi công bản vẽ 3D của LongLeCons

Thi công bản vẽ 3D của LongLeCons

Thứ hai, nhà xưởng cần quan tâm đến vấn đề duy trì không gian. Bên cạnh để không gian trống trải, chủ đầu tư cần sắp xếp nhà ăn, nơi ngủ công nhân gần phân xưởng. Vì thế sẽ không bị hao hụt về nhân sự, dễ tập trung quản lí. Tiếp theo là kị loạn. Một công ty hay nhà xưởng tập trung theo cụm chia hướng đối nghịch dễ gây ra nhiễu loạn. Điều này khiến rối loạn vận khí hay bị gặp rủi ro về luật pháp. Đặc biệt là những vấn đề về kiện tụng và lừa đảo.

6 cách chọn đất để xây nhà xưởng thành công

Các nguyên tắc cơ bản để xây nhà xưởng hợp phong thuỷ không thể bỏ qua việc chọn đất. Đây là một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công. Một khu đất đẹp sẽ có nền móng vững chãi duy trì cho nhà xưởng. Còn nếu không biết cách chọn sẽ mang tới những tai ương. Dưới đây là 6 yếu tố để xây nhà xưởng đẹp nhờ cải thiện đất

  Chắc chắn một khu đất đẹp, cao dần đều là lí tưởng. Đây được gọi là dáng đất Huyền Vũ Cao. Thế đất này giúp chủ nhân sẽ có sự phát triển bền vững và lâu dài. Từ xa xưa, ông cha ta đã có quan niệm này để duy trì nhà nghề. Miếng đất không cần chênh nhau quá nhiều. Nhưng cần có độ cao thấp uốn nhẹ.

  Hãy chọn một vùng đất thiên nhiên yên tĩnh mọc 1,2 loại cỏ. Điều này có thể giữ bình yên cho chủ đầu tư. Bởi nếu mọc quá nhiều cây cao thấp sẽ tụ ác khí tại đây. Nơi cỏ mọc nên làm văn phòng không nên đặt máy móc.

  Nếu bạn chọn hồ nước để xây dựng nhà máy thì cần cho san lấp tránh tích tụ tạp khí. Sau đó dọn dẹp sạch sẽ, cắm thêm nhiều loại ống nước. Sau 3-6 tháng mới có thể động thổ xây xưởng.

Chế độ hậu mãi bảo trì

Chế độ hậu mãi bảo trì

  Không nên xây dựng nhà xưởng ở nơi mặt đất thấp hơn mặt đường. Nếu bạn trót mua miếng đất như vậy thì hãy lùi xưởng cách xa mặt đường. Tuyệt đối trồng cây ở mặt sau nhà xưởng nếu có ao hồ bên cạnh. Các loại cây cao như liễu, thông.. phù hợp.

  Hãy chọn những thứ ở bên tay phải trước tiên để giúp nhà xưởng đi đúng với lẽ phải. Ví dụ một mảnh đất áp mặt đường tay trái sẽ không tổt bằng bên phải.

LongLeCons – địa điểm uy tín xây xưởng chuyên nghiệp

Có thể nói, xây nhà xưởng hội tụ rất nhiều vấn đề. Bởi đây là không gian rộng lớn, là nơi tiếp xúc và làm việc của rất nhiều người. Do thế mà chủ đầu tư cần cân nhắc rất kĩ khi thực hiện. Vấn đề xây nhà xưởng hợp phong thuỷ là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. LongLeCons với sự tận tình chu đáo sẽ giúp đỡ quý khách hàng. Mỗi ngày LongLeCons đều nỗ lực để truyền tải tới các chủ đầu tư. Với kinh nghiệm trải qua hàng ngàn dự án lớn, LongLeCons tự hào và hứa hẹn mang cho khách hàng sự thoải mái. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, trẻ trung, sáng tạo. Chế độ miễn phí áp dụng với mọi khách hàng khi nhận tư vấn.

Chứng chỉ năng lực hoạt động LongLeCons

Chứng chỉ năng lực hoạt động LongLeCons

Thiết kế nhà xưởng LongLeCons chuyên nghiệp

Xây nhà xưởng hợp phong thuỷ không chỉ mang tới tài lộc, vận may cho chủ đầu tư. Mà còn mang an yên cho hàng ngàn công nhân. Hãy liên hệ với LongLeCons để nhận tư vấn ngay qua hotline 0949021085.

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...