Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí và thời gian xây dựng nhà xưởng- báo giá thi công nhà xưởng 2019


Có một số điều cần xem xét trong khi trải qua quá trình chọn cấu trúc nhà xưởng mới, và một trong những điều quan trọng nhất trong số đó là giá cả. Longlecons không chỉ cung cấp các hệ thống nhà xưởng kim loại bền nhất trên thị trường, chúng tôi còn lưu tâm đến lợi nhuận của bạn và chúng tôi cung cấp nhiều cấu trúc chất lượng, hiệu quả về chi phí cho nhu cầu của bạn. Để tìm hiểu rõ hơn về bảng báo giá thi công nhà xưởng 2019, hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau. 

Tùy thuộc vào việc bạn xây dựng một nhà xưởng đơn giản hay phức tạp, diện tích và tiện ích kèm theo, chi phí xây dựng và thời gian sẽ khác nhau

Tùy thuộc vào việc bạn xây dựng một nhà xưởng đơn giản hay phức tạp, diện tích và tiện ích kèm theo, chi phí xây dựng và thời gian sẽ khác nhau

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí và thời gian xây dựng nhà xưởng

Ví dụ, tùy thuộc vào việc bạn xây dựng một nhà xưởng đơn giản hay phức tạp, diện tích và tiện ích kèm theo, chi phí xây dựng và thời gian sẽ khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí và thời gian bao gồm:

Kết cấu và công trình xưởng 

Bạn đang xây dựng một nhà xưởng lớn truyền thống với thang máy? Hay bạn đang thực hiện một quy trình làm việc tự động hoàn chỉnh với các hệ thống robot (như KIVA) và hệ thống băng tải AS / RS? Mặc dù các hệ thống và thủ tục bổ sung sẽ làm tăng chi phí ban đầu. Tuy nhiên, việc xác định kết cấu và phong cách xây dựng nhà xưởng cũng sẽ phần nào giúp bạn xác định được chi phí và thời gian xây dựng. 

Vị trí thi công 

Chi phí đất đai là một trong những yếu tố nâng tổng chi phí. Ngoài ra, một khu đất không có cơ sở hạ tầng và giấy tờ trước đó có thể khiến dự án thi công nhà xưởng của bạn vượt khoản dự trù kinh phí ban đầu.  

Vật liệu thi công nhà xưởng 

Hầu hết các nhà xưởng đều được xây dựng bằng cách sử dụng bê tông hoặc xây dựng bằng kim loại. Đối với các khu nhà xưởng nhỏ hơn, hãy xem xét các cấu trúc kim loại. Vì chúng có xu hướng rẻ hơn và xây dựng nhanh chóng hơn. Đối với các nhà xưởng lớn, phương pháp xây dựng bằng bê tông sẽ tiết kiệm chi phí hơn. 

Hầu hết các nhà xưởng đều được xây dựng bằng cách sử dụng bê tông hoặc xây dựng bằng kim loại

Hầu hết các nhà xưởng đều được xây dựng bằng cách sử dụng bê tông hoặc xây dựng bằng kim loại

Chi phí năng lượng

Mặc dù hệ thống cách nhiệt tòa nhà và hệ thống chiếu sáng tự động làm tăng chi phí xây dựng của bạn. Nhưng về lâu dài chúng sẽ là giải pháp giúp tiết kiệm kinh phí vận hành. Ngoài ra,  hãy xem xét thêm các vấn đề tiết kiệm nguồn nước và sử dụng chúng hợp lý. 

Các vấn đề pháp lý

Các vấn đề pháp lý cũng quan trọng không kém, đặc biệt là giấy phép xây dựng.  Ngoài ra còn bao gồm các chi phí thiết kế kiến ​​trúc, bảo hiểm, kỹ thuật, thuế và nhiều vấn đề khác nữa nữa.

Với những chủ đầu tư đang tìm kiếm tổng thầu thiết kế và thi công nhà xưởng thép tiền chế thì có thể tìm đến với LongleconsVới những chủ đầu tư đang tìm kiếm tổng thầu thiết kế và thi công nhà xưởng thép tiền chế thì có thể tìm đến với Longlecons

Bảng báo giá thi công nhà xưởng 2019

Với những chủ đầu tư đang tìm kiếm tổng thầu thiết kế và thi công nhà xưởng thép tiền chế thì có thể tìm đến với Longlecons. Tại đây, bạn không chỉ được cung cấp các dịch vụ chất lượng mà hơn hết còn đảm mọi mặt liên quan đến tiến độ và an toàn của dự án. 

Chi phí tổng thể để xây dựng nhà xưởng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Như những chia sẻ trên đây, do đó tuỳ theo dự án cụ thể mà bảng báo giá thi công nhà xưởng 2019 cũng sẽ khác biệt. Tuy nhiên, tất cả các khoản phí sẽ được báo cụ thể và chi tiết. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia đến từ Longlecosn cũng luôn sẵn sàng để giải đáp các thắc mắc và mang đến sự hỗ trợ tốt nhất. 

Lựa chọn nhà thiết kế chất lượng

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cũng như thời gian thi công nhà xưởng. Do đó, để xây dựng nhà xưởng không vượt quá kinh phi đấu tư, quá trình thiết kế và thi công cần được tính toán rất cẩn thận. Đặc biệt với những ai quan tâm đến bảng báo giá thi công nhà xưởng 2019 chi tiết nhất, có thể liên hệ ngay với Longlecons để được tư vấn kịp thời. 

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...