Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Các yêu cầu chính trong thiết kế nhà xưởng 200m2


Thiết kế nhà xưởng 200m2 cũng giống với các công trình nhà xưởng khác. Với quỹ đất cố định, công việc còn lại sẽ đòi hỏi các kiến trúc sư và chuyên viên làm việc để đưa ra được bản thiết kế cuối cùng. Sẽ có nhiều yêu cầu kèm theo trong thiết kế nhà xưởng 200m2 bao gồm cả các công việc như thiết kế sàn, phân chia bố cục, thiết kế khung mái,… Đê tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề này, hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau của LongleCons. 

Một số cầu chính trong thiết kế nhà xưởng 200m2

Trong thiết kế nhà xưởng 200m2, có rất nhiều yếu tố quan trọng cần được tính toán cẩn thận. Đặc biệt là khâu lựa chọn và lên ý tưởng thiết kế. Sau đây là các mục cần xem xét:

Một số cầu chính trong thiết kế nhà xưởng 200m2

Một số cầu chính trong thiết kế nhà xưởng 200m2

Sàn nhà trong thiết kế nhà xưởng 200m2

Một sàn bê tông cốt thép, kết hợp các hệ thống cống phù hợp để loại bỏ nước đóng rắn dư thừa (nếu phương pháp bảo dưỡng này được sử dụng). Sàn nên được thiết kế để chịu được tải trọng cục bộ. Đồng thời dễ dàng di chuyển các thiết bị cũng như tạo dựng một môi trường làm việc thoải mái và an toàn cho công nhân. 

Chiều cao công trình nhà xưởng 200m2

Chiều cao của công trình sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm yêu cầu sản xuất cũng như các hoạt động diễn ra trong nhà xưởng. Đối với các thiết kế nhà xưởng 200m2 khu vực trần nên được bố trí thoáng đãng và chiều cao hợp lý. 

Khung mái nhà xưởng 200m2

Hiện nay, có rất nhiều thiết kế khung mái nhà xưởng với đa dạng kích cỡ và vật liệu thiết kế. LongLeCons sẽ xem xét tới nhiều yếu tố liên quan và đưa ra những đánh giá cụ thể trong thiết kế nhà xưởng 200m2

Có rất nhiều thiết kế khung mái nhà xưởng với đa dạng kích cỡ và vật liệu thiết kế

Có rất nhiều thiết kế khung mái nhà xưởng với đa dạng kích cỡ và vật liệu thiết kế

Vật liệu trong thiết kế nhà xưởng 200m2

Vật liệu ốp và vật liệu xây dựng phù hợp. Bên cạnh đó, vật liệu cách nhiệt để bù đắp các tác động của môi trường nóng hoặc lạnh, nên được kết hợp trong tòa nhà. Đây có thể là một trong những điều kiện cần thiết để đảm bảo việc nhà xưởng sẽ hoạt động với công suất tốt nhất

Máy móc và thiết bị trong thiết kế nhà xưởng 200m2

Cần phải xem xét đến không gian cho máy móc và thiết bị. Không chỉ trong giai đoạn xây dựng, mà còn phù hợp với những nhu cầu mở rộng sau này. Vậy nên, LongLeCons sẽ giúp bạn tính toán thật cẩn thận và đưa ra được các phương án tốt nhất. 

Bố trí máy móc và thiết bị trong thiết kế nhà xưởng 200m2

Bố trí máy móc và thiết bị trong thiết kế nhà xưởng 200m2

Tại sao bạn nên lựa chọn LongLeCons?

Không chỉ có kinh nghiệm trong thiết kế nhà xưởng 200m2. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên LongLeCons  sẽ làm việc hết mình để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. 

Ngoài ra, các công tác như xem xét và lên kế hoạch cũng được tiến hàng tỷ mỉ. Nhờ đó, có thể tận dụng tối đa được những ưu điểm của công trình và hạn chế được những khuyết điểm. Đối với những khách hàng chưa lên ý tưởng thiết kế cụ thể. LongLeCons sẽ giúp bạn xác định được mục đích cũng như các yêu cầu kèm theo, nhằm hoàn thiện được bản vẽ thiết kế nhà xưởng cuối cùng. 

Một điểm cộng khi lựa chọn các dịch vụ tại LongLeCons đó chính là giá cả. Không chỉ đảm bảo chất lượng của từng công trình nhà xưởng mà hơn hết giá cả và mức phí dịch vụ cũng rất cạnh tranh. Khách hàng có thể cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật của LongLeCons. 

Trên đây là những chia sẻ của LongLeCons về thiết kế nhà xưởng 200m2. Để hoàn thiện được từng hạng mục công trình, đòi hỏi sự kết hợp làm việc giữa đội ngũ nhân viên cũng như khách hàng. Đặc biệt là trong khâu lên ý tưởng và bản vẽ thiết kế. Qua đó, không chỉ phát huy được những tiềm năng của từng dự án cụ thể mà hơn hết có thể mang đến những công trình đạt chuẩn. Cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kịp thời, hãy liên hệ với LongLeCons ngay hôm nay. 

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...