Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Biện pháp thi công nhà xưởng thép hàng đầu hiện nay tại Longlecons 


Bạn đang tìm kiếm các biện pháp thi công nhà xưởng thép chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Vậy thì đừng vội bỏ qua những chia sẻ sau đây cùng với Longlecons. 

Quy hoạch & Xây dựng- biện pháp thi công nhà xưởng thép

Kế hoạch xây dựng nhà xưởng thép, chắc chắn là giai đoạn quan trọng nhất đối với các yêu cầu lưu trữ và sản xuất ngày càng tăng của công ty bạn. Ngày nay, các thiết kế nhà xưởng đã tiến bộ rất nhiều trong sự phát triển chung , tạo ra các tùy chọn vô cùng đa dạng. 

Quy hoạch & Xây dựng- biện pháp thi công nhà xưởng thép

Quy hoạch & Xây dựng- biện pháp thi công nhà xưởng thép

Một vài yếu tố chính bạn phải xem xét trước khi thực sự xây dựng nhà xưởng thép của mình như sau:

Mã xây dựng

Đảm bảo bạn biết thông tin mã địa phương. Điều này có thể được thực hiện bằng cách gọi cho bộ phận xây dựng địa phương của bạn và nói với họ rằng bạn muốn xây dựng một tòa nhà xưởng tại một vị trí nhất định. Nó cũng là một ý tưởng tốt để xem xét các thất bại và thông tin mã khác có thể cấm sử dụng tòa nhà kim loại hoặc bất kỳ tòa nhà nào trên một lô nhất định.

Kích thước tòa nhà 

Tập hợp các kích thước của tòa nhà kho của bạn và cho biết những thứ như nơi bạn muốn có cửa ra vào và cửa sổ và màu gì tường, mái và trang trí bạn muốn có cũng như chiều cao của tòa nhà. Điều này cực kỳ quan trọng khi xây dựng nhà xưởng thép, vì cửa phải có kích thước phù hợp với máy móc lớn và kích thước sẽ xác định những gì chắc chắn có thể phù hợp bên trong kho của bạn.

Giải phóng mặt bằng

Chiều cao tổng thể có thể được quy định bởi luật quy hoạch, nhưng chiều cao giải phóng mặt bằng thường sẽ có tác động nhiều hơn đến các quyết định thiết kế của bạn. Ở cấp thấp, giải phóng mặt bằng 10 ft và độ cao lên đến 30 ft có thể chứa các hệ thống kệ kho rộng lớn của bạn, phương tiện xây dựng hạng nặng và xe đầu kéo 

Hình dạng mái nhà xưởng

Kích thước mái nhà của bạn là vô cùng quan trọng đối với các biện pháp thi công nhà xưởng thép. Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào cả hình dạng và độ cao của mái nhà vì các tòa nhà thép khung cứng có thể đi kèm với một số loại tùy chọn mái và bạn muốn chắc chắn rằng bạn có được mái nhà phù hợp nhất với nhu cầu nhà xưởng của công ty. 

Kích thước mái nhà của bạn là vô cùng quan trọng đối với các biện pháp thi công nhà xưởng thép

Kích thước mái nhà của bạn là vô cùng quan trọng đối với các biện pháp thi công nhà xưởng thép

Xây dựng mái “dốc đơn” bắt đầu với một bên tường cao hơn bên kia và mái nhà đơn giản nghiêng từ tường cao xuống thấp hơn.

Mái nhà “đầu hồi” là một thiết kế mái có đỉnh truyền thống, với mái chạy xuống hai bên.

Khi nói đến cao độ của mái nhà của bạn, nó thường được biểu thị theo tỷ lệ. Ví dụ: 1:12 là loại mái bằng nhất, tăng 1 “cho mỗi 12” chiều rộng. 4:12 thường là mái dốc nhất có sẵn cho các tòa nhà thép. 

Một số lưu ý khi xem xét các biện pháp thi công nhà xưởng thép

Khi thiết kế tòa nhà của bạn đã được thiết lập, có một vài điều cần xem xét trước khi tòa nhà thực sự bắt đầu và chúng bao gồm:

Kỹ thuật

Sau khi thiết kế cơ bản hoàn tất và bạn đã trả tiền đặt cọc, các kỹ sư của Longlecons sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật và bản thiết kế cho tòa nhà. Bản thiết kế sẽ chỉ định những vật liệu nào nên được sử dụng và tải trọng nào mà tòa nhà sẽ cần để có thể chịu được để đáp ứng các mã xây dựng địa phương.

Sau khi thiết kế cơ bản hoàn tất và bạn đã trả tiền đặt cọc, các kỹ sư của Longlecons sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật và bản thiết kế cho tòa nhà

Sau khi thiết kế cơ bản hoàn tất và bạn đã trả tiền đặt cọc, các kỹ sư của Longlecons sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật và bản thiết kế cho tòa nhà

Chế tạo và giao hàng

Sau khi bản thiết kế được ký kết, việc sản xuất thực sự bắt đầu. Các dầm, trụ, dầm, tấm bên và mái, và thậm chí các ốc vít để giữ tòa nhà với nhau đều được sản xuất tại một nhà máy, sau đó được chuyển đến công trường của bạn. Các bộ phận được cắt sẵn theo kích thước chính xác mà bạn cần, được khoan trước và sẵn sàng để được liên kết với nhau. Bước này có thể mất 3 đến 6 tuần vì vậy yếu tố trong thời gian này khi suy nghĩ về quá trình xây dựng tổng thể.

Sơ đồ công trình 

Trong khi các thành phần đang được sản xuất, sơ đồ công trình của tòa nhà có thể sẵn sàng. Các tòa nhà thép đòi hỏi nền móng, thường được đổ bê tông.

Xây dựng

Một khi các thành phần đến và nền tảng đã sẵn sàng, việc xây dựng thực tế có thể diễn ra. Điều này sẽ được hỗ trợ bởi các nhân viên kỹ thuật và chuyên gia đến từ Longlecons.

Hoàn thiện 

Thêm vật liệu cách nhiệt, tường nội thất, hoàn thiện bên ngoài, cửa ra vào và cửa sổ, bậc thang, hệ thống ống nước, và tất cả các mảnh biến hộp kim loại thành một nhà xưởng chất lượng..

Phê duyệt 

Giống như bất kỳ dự án xây dựng nào, tòa nhà kho thép của bạn cần được thanh tra xây dựng phê duyệt sau khi hoàn thành.

Lựa chọn nhà thiết kế chất lượngCho dù bạn muốn mở rộng nhà xưởng, tạo ra một không gian mới hay biến đổi không gian hiện tại, chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch thật tỉ mỉ và đáp ứng mọi khía cạnh của dự án. Đặc biệt là trong quá trình tư vấn mặt bằng công năng và xin giấy phép đầu tư xây dựng.

Kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong các dịch vụ xây dựng nhà xưởng sẽ đảm bảo dự án của bạn chạy liền mạch từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện. Chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất và phương pháp xây dựng hiện đại, Longlecons luôn tự hào vì mang đến những công trình nhà xưởng chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng.. Để biết thêm chi tiết liên quan đến biện pháp thi công nhà xưởnghãy liên hệ với Longlecons ngay hôm nay để được tư vấn kịp thời. 

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...