Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Bí kíp cắt giảm chi phí xây dựng nhà xưởng GEC


Xu hướng xây dựng nhà xưởng GEC hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư. Nếu bạn đang tìm hiểu về loại hình nhà xưởng này thì hãy cùng LongLeCons khám phá đầy đủ thông tin. Dưới đây là những vấn đề quan trọng khi bạn bắt đầu xây dựng nhà xưởng GEC.

Ưu điểm chỉ có tại nhà xưởng GEC

Xây dựng nhà xưởng GEC ngày càng phổ biến bởi những điểm ưu việt cùa chúng. Bởi lẽ với đây là quy mô nhà xưởng dựa trên công nghệ châu Âu. Do vậy  mà mang lại cho người Việt những sự tò mò và tin tưởng lựa chọn.

Đầu tiên, hãy biến nhà xưởng của bạn trở thành tâm điểm khi chọn được vị trí đắc địa. Việc lựa chọn xây dựng tác động tới chi phí và các đơn giá xây dựng phù hợp. Bạn nên chọn tại các địa phương gần trung tâm, cạnh đường lớn và đang phát triển. Điều này giúp bạn dễ đồng bộ hoá từ nhà máy, quản lí dễ dàng, tìm kiếm nhân sự dễ dàng. Địa lí tốt bằng phẳng giảm thiểu tối đa chi phí khi xây nền. Nếu bạn chọn một nơi mấp mô, thiếu chắc chắn thì san bằng nền là điều cần thiếu. Phần đất dựng nền móng rất quan trọng vì đây là đường dài của nhà xưởng. Nếu chọn sai sẽ sử dụng được thời gian ngắn, nhà xưởng xảy ra các lỗi phát sinh từ móng. Địa điểm xây dựng thuận lợi sẽ giúp việc vận chuyển nguyên vật liệu dễ dàng. Để thi công nhanh chóng, hãy chọn thời điểm thi công vào nửa đầu năm thuận lợi cho thời tiết.

Thi công thực tế công trình LongLeCons

Thi công thực tế công trình LongLeCons

Thứ hai, xây dựng quy mô nhà xưởng. Thông thường diện tích xây dựng càng lớn thì có giá tiền 1m2 nhỏ hơn. Cùng với một kết cấu và vật liệu, đơn giá xây dựng giữa diện tích 5000m2 và 100000m2 chênh lệch không nhỏ.

Thứ ba, GEC giúo chủ đầu tư tối ưu toàn bộ chi phí. Có một điều chắc chắn chính là “Tiền nào của nấy”. GEC không mang tới cho bạn chi phí thấp nhất. Nhưng chúng sẽ giúp bạn cân bằng giữa giá thành và chất lượng tốt nhất. Tại GEC, bạn sẽ tìm được những chủ thầu dễ dàng phù hợp. Hai bên sẽ có những trao đổi thành công cho những giai đoạn quan trọng.

Đơn giá xây dựng cơ bản của nhà xưởng

Chắc chắn để bắt tay vàp xây dựng nhà xưởng, bạn cần nắm bắt được đơn giá thông thường. Tiếp theo, với xây dựng nhà xưởng GEC, bạn cần tính toán kĩ càng. Chỉ tiêu kinh tế và kỹ thuật cần được xây dựng đúng chuẩn gồm câc vật liệu xây dựng, nhân công và các thiết bị máy móc. Đối với mỗi công trình xây dựng có chỉ tiêu khác nhau. Với mỗi hạng mục thi công đều có sự chênh lệch đáng kể giữa các địa điểm và thời gian. Vào khoảng biến động mỗi năm, giá nhân công và vật liệu có thể tăng hoặc giảm.

Gói ưu đãi hấp dẫn khuyến mại trong năm

Gói ưu đãi hấp dẫn khuyến mại trong năm

Để hiểu vấn đề này đơn giản hơn, bạn hãy tham khảo những đơn giá dưới đây, Nhà xưởng cơ bản bao gồm: vậy tư xây dựng, nhân công xây dựng, máy móc, chi phí thi cộng và các chi phí phát sinh. Về phần thô, bao gồm các nền móng, nhà xưởng và cấu trúc khung thép. Trên đây chưa bao gồm các thiết bị làm mát và điện nước hay hỗ trợ phòng cháy chữa cháy.

Các quy định xây dựng mái nhà xưởng cần biết

Mỗi lĩnh vực đều có quy định khác nhau. Không chỉ riêng với xây dựng nhà xưởng GEC, các vấn đề sau đây áp dụng các tiêu chuẩn bạn cần biết.

Một trong số đó, bạn không thể bỏ qua quy định về mái và cửa mái. Điều này phụ thuộc vào vật liệu, độ dốc của mái do nhà sản xuất lấy. Độ dốc bắt buộc nhỏ hơn 8%. Giữa các khoảng cách khe nhiệt lớn hơn 24m để đảm bảo điều kiện toả nhiệt. Nhà xưởng một nhịp có chiều rộng phải hơn 24m, nếu chiều cao cột nhà nhỏ dưới 5m. Mái giật cấp chênh lệch giữa hai mái lớn hoặc bằng 2,4m phải có máng hứng và ống thoát. Dưới 2,4m nước chảy tự do nhưng phải cố biện pháp cố định ngăn dòng nước xối mạnh.

Hoàn thiện quá trình ghép mái

Hoàn thiện quá trình ghép mái

Kết nối với LongLeCons để nhận những ưu đãi hàng đầu


Xây dựng nhà xưởng GEC sử dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Chắc chắn rằng bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm cùng chúng tôi. Hãy liên hệ với nhà thầu LongLeCons ngay hôm nay. Cùng hotline 0949021085 để biết thêm nhiều thông tin mới nhất.

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...