Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Báo giá thiết kế nhà xưởng mới nhất 2020


Một bản vẽ thiết kế nhà xưởng tốt sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nguồn vốn, rút ngắn thời gian thi công, quá trình xây dựng hạn chế được những sự cố không đáng có và sau khi công trình hoàn thiện sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư,…Nhưng một bản vẽ thiết kế tốt liệu có giá rẻ? Báo giá thiết kế nhà xưởng cuối tháng 4 đầu tháng 5 năm 2020 sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Báo giá thiết kế nhà xưởng

Báo giá thiết kế nhà xưởng của Thế Giới Nhà Xưởng hết sức chi tiết

3 yêu cầu quan trọng khi thiết kế nhà xưởng

Thiết kế nhà xưởng là bước đầu tiên và không thể thiếu trước khi xây dựng bất cứ công trình nhà xưởng nào. Nhưng để có được một bản vẽ thiết kế nhà xưởng tốt, kiến trúc sư không thể bỏ qua 3 yêu cầu quan trọng dưới đây:

Tìm hiểu kỹ vị trí xây dựng nhà xưởng để đưa ra bản vẽ thiết kế tổng thể phù hợp nhất

  • Xác định diện tích, quy mô cụ thể của nhà xưởng để đưa ra bản vẽ quy hoạch tổng thể. Nhà xưởng cần có mật độ xây dựng phù hợp, cây xanh phải có để tạo cảnh quan đẹp.
  • Trong bản vẽ cần có diện tích để trống dành cho nhu cầu mở rộng quy mô nhà xưởng sau này.

Đảm bảo thiết kế nhà xưởng theo đúng quy chuẩn để đảm bảo quá trình xây dựng nhà xưởng không gặp trở ngại về mặt pháp luật

  • Quy chuẩn xây dựng VN tập 1 theo quy định của Bộ Xây dựng ban hành theo quyết định 682/BXD-CSXD ngày 14/12/1996.
  • Quy chuẩn xây dựng VN tập 2,3 do Bộ Xây Dựng ban hành, cùng quyết định 439/QĐ – BXD ngày 25/9/1997.
  • Thiết kế nhà xưởng từng hạng mục như nền móng, mái, cửa mái, tường, vách ngăn, cửa sổ cửa đi,…đều phải phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 2737 :1995.

Chọn kết cấu nhà xưởng phù hợp để nhà xưởng có độ bền cao, hoạt động tốt, thuận tiện cho công tác mở rộng quy mô nhà xưởng trong tương lai

Với các dạng nhà xưởng máy công nghiệp, thiết kế nhà xưởng may công nghiệp, thiết kế nhà xưởng nhỏ,…thì kết cấu nhà xưởng khung thép tiền chế chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bên cạnh kết cấu khung nhà xưởng thì kiến trúc sư cần quan tâm đến kết cấu móng nhà xưởng, yêu cầu về trần nhà xưởng, sàn nhà xưởng, tường, góc tường nhà xưởng,….

Bước thiết kế nhà xưởng rất quan trọng nên các nhà đầu tư đặc biệt chú ý đến báo giá thiết kế nhà xưởng theo từng thời điểm. Ngay sau đây là báo giá thiết kế nhà xưởng mới nhất năm 2020, thời điểm cuối tháng 4 đầu tháng 5.

Báo giá thiết kế nhà xưởng

Báo giá thiết kế nhà xưởng trọn gói thi công luôn có nhiều lợi ích

Xem báo giá thiết kế nhà xưởng mới nhất 2020

Nếu không có bản vẽ thiết kế nhà xưởng, đơn vị thi công chắc chắn không biết nên bắt đầu xây dựng từ đâu, phương án xây dựng như thế nào. Chủ đầu tư thì không hình dung được công trình nhà xưởng hàng tỷ đồng của mình sẽ như thế nào, không biết nguồn vốn đầu tư cho công trình là bao nhiêu,…

Nhưng báo giá thiết kế nhà xưởng lại không do đơn vị đầu tư đưa ra mà do nhà thầu thiết kế, thi công công trình nhà xưởng đó quyết định. Đơn giá thiết kế nhà xưởng 2020 sẽ dựa trên mức độ khó, dễ của dự án, khối lượng công việc cần thực hiện khi thiết kế bản vẽ và kết cấu chính của nhà xưởng.

Một số đơn vị nhận thầu thiết kế, thi công báo giá thiết kế nhà xưởng là 1 – 2.5%/ tổng mức kinh phí đầu tư. Nhưng là một đơn vị thiết kế, thi công nhà xưởng khung thép chuyên nghiệp số 1 Hồ Chí Minh, Thế Giới Nhà Xưởng có cách tỉnh toán đơn giá thiết kế nhà xưởng 2020 hoàn toàn khác.

Khi khách hàng cần Thế Giới Nhà Xưởng tư vấn, chúng tôi thỏa thuận một mức phí hợp lý hoặc miễn phí cho bản thiết kế nhà xưởng sơ bộ. Bản vẽ thiết kế kỹ thuật nhà xưởng dao động từ 20.000 – 40.000đ/m2, tùy vào độ phức tạp của từng dự án. Và nếu nhà đầu tư ký hợp đồng thi công với Long LeCons thì đơn giá thiết kế nhà xưởng về mặt kỹ thuật được giảm 50%.

Vì mỗi đơn vị thiết kế nhà xưởng có cách tính toán báo giá thiết kế nhà xưởng khác nhau nên để biết được đơn giá thiết kế nhà xưởng 2020 mới nhất của Thế Giới Nhà Xưởng, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến số hotline 0949.021.085 (tư vấn liên tục 24/7).

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...