Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Xưởng thiết kế thời trang – 3 điều người thiết kế cần phải lưu ý


Ngành công nghiệp thời trang đang có những bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ tại thời điểm này. Người tiêu dùng quan tâm nhiều đến chất lượng của quần áo, bên cạnh đó họ sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để được có cái nhìn chỉn chu trong mắt đối phương. Đó là lý do vì sao mà các xưởng thiết kế thời trang được rất nhiều người chú ý và muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn. Thế nhưng khi thiết kế, có một số điểm quan trọng sau mà nhiều người bỏ qua. Bạn có muốn tìm hiểu thêm những thông tin này không? Nếu có, bài viết này chắc chắn là quan trọng đối với bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin này để biết rõ thêm nhé.

Cách tạo dựng xưởng thiết kế thời trang

Cách tạo dựng xưởng thiết kế thời trang

Ánh sáng để làm việc

Khi thiết kế nên những xưởng thiết kế thời trang, bạn cần phải chú tâm đến cả ánh sáng nơi làm việc để người nhân công không cảm thấy khó chịu. Làm việc trong môi trường thiếu sáng có thể gây nên những ảnh hưởng không tốt đến mắt, hơn thế nữa còn làm cho năng suất lao động giảm thiểu đi đáng kể. Ngoài ra, bạn còn cần phải chú ý đến thiết kế cửa theo hướng ánh sáng để có thể tận dụng được cả nguồn ánh sáng từ bên ngoài. Việc này sẽ giúp tiết kiệm điện năng và giúp cho phân xưởng thiết kế trở nên sáng sủa hơn rất nhiều đấy.

Thiết kế thông minh để giảm nhiệt độ trong xưởng

Nếu như bạn muốn lựa chọn một thiết kế thông minh, việc giúp cho xưởng thiết kế thời trang không bị nóng là một điều cần thiết. Nhiều công nhân may mặc thường hay phàn nàn và bảo rằng có rất nhiều phân xưởng làm việc bị bí, không thoáng khí và khiến họ cảm thấy không được thoải mái. Điều này sẽ làm cho nhân công không được làm việc trong điều kiện tốt, khiến họ cảm thấy ngạt thở và giảm năng suất lao động.

Bởi thế, chúng tôi gợi ý cho bạn thiết kế thành mái vòm cao, và sử dụng những loại quạt gắn trên tường để làm giảm nhiệt độ. Khi có quá nhiều con người trong cùng một phân xưởng, hơn nữa lại làm những việc liên quan nhiều đến vải vóc, đây là một điều mà mọi người cần phải chú ý đến.

Không gian ấn tượng

Không gian ấn tượng

Thiết kế đường điện hợp lý

Những xưởng thiết kế thời trang thường sử dụng rất nhiều sản phẩm phải sử dụng đến nguồn điện. Ví dụ như máy cắt, máy may, máy vắt sổ… Ngoài ra còn có nhiều thiết bị khác như quạt điện, đèn làm việc… Bạn cần phải chú ý để thiết kế nên một môi trường với đường điện hợp lý. Việc này không chỉ giúp giảm đi nguồn nguy cơ cháy nổ, hơn nữa còn làm cho môi trường làm việc trở nên gọn gàng hơn, giúp tăng thẩm mỹ chung của cả xưởng thiết kế hơn.

Nên lựa chọn công ty nào để tạo nên xưởng thiết kế thời trang?

Nếu bạn muốn có những bản thiết kế và thi công nên xưởng thiết kế thời trang hoàn hảo cho riêng mình, chúng tôi có một địa chỉ cực kỳ hợp lý dành cho bạn. Đến ngay với LONGLECONS để có những công trình mang tên mình hoàn hảo với chất lượng tốt nhất nhé. Chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm về thiết kế nhà xưởng, bởi vậy có thể mang đến cho bạn những không gian hoàn hảo nhất. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tìm đến với khách hàng, khảo sát địa hình kỹ càng và đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất khi thiết kế.

Bạn cũng có thể an tâm bởi tại thị trường Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, không có ai có thể lấy được mức giá mềm như chúng tôi. Công ty tự tin đem đến cho bạn nhiều mức giá ưu đãi chất lượng,chắc chắn làm cho bạn thấy hài lòng.

LongLeCons có nhiều kinh nghiệm

LongLeCons có nhiều kinh nghiệm

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về cách thi công, thiết kế xưởng thiết kế thời trang. Đây là 3 điều mà bạn còn cần phải chú ý, ngoài ra còn rất nhiều điều khác. Bởi vậy, hãy chọn một đơn vị thi công uy tín như LONGLECONS để có được công trình chất lượng và không lo bị sai lầm nhất nhé. Hãy giúp chúng tôi chia sẻ bài viết này cho nhiều người xung quanh để họ biết đến và tìm đến chúng tôi.

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...