Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Thiết kế xưởng may công nghiệp – 3 sai lầm cần tránh mắc khi thiết kế


Rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư thiết kế xưởng may công nghiệp cho riêng mình. Việc tạo nên một dây chuyền sản xuất khép kín như thế không chỉ đem đến cho người mua hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mà về lâu về dài còn có thể giảm được đáng kể chi phí sản xuất, cũng như chi phí đầu vào. Thế nên đối với bất cứ doanh nghiệp nào, chúng tôi đều có lời khuyên hãy tìm đến và thiết kế những xưởng may công nghiệp cho chính mình đi. Thế nhưng, có rất nhiều người gặp phải các lỗi sai, và khiến cho việc vận hành không được trơn tru. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một số lỗi sai phổ biến để bạn có thể tránh. Cùng bắt đầu thôi.

Thiết kế xưởng may công nghiệp

Thiết kế xưởng may công nghiệp

Các sơ đồ thiết kế xưởng may công nghiệp không tương thích với nhau

Khi thi công thiết kế xưởng may công nghiệp, không phải chỉ cần mỗi bản thiết kế nhà xưởng không. Bạn còn cần phải có nhiều loại sơ đồ khác, giúp cho việc thiết kế được dễ dàng và đúng chuẩn hơn. Sơ đồ bố trí mặt bằng của nhà xưởng còn cần phù hợp và tương thích với sơ đồ công nghệ và kế hoạch mở rộng của bên chủ đầu tư. Ngoài ra, nó cũng phải trùng khớp với ý định phân kỳ đầu tư của chủ dự án.

Việc nắm bắt, gói gọn được các thông tin trước như thế này sẽ giúp bạn không đập bỏ một phần nào hoặc phải thay đổi cả hệ thống khi đối chiếu với các kế hoạch khác. Rất nhiều người đã mắc phải sai lầm này. Việc làm như vậy không chỉ tốn thời gian mà còn tốn kém thêm cả tiền bạc và công sức, khiến cho bạn trở nên kém chuyên nghiệp trong mắt các nhà đầu tư và đối tác khác.

Không lựa chọn được vật tư thiết kế xưởng may công nghiệp phù hợp

Bạn cần phải am hiểu và lựa chọn được loại vật tư phù hợp với công xưởng của mình. Lý do là bởi mỗi một bộ phận sẽ có những đặc điểm khác nhau. Bởi thế có những loại vật tư khác nhau sẽ giúp bạn đảm bảo được khâu sản xuất ở nhà xưởng sao cho vận hành trơn tru nhất. Đây là điều mà bất cứ chủ thầu nào cũng cần nắm bắt, nhất là trong một xưởng có nhiều công đoạn trọng yếu như xưởng may mặc. Và nếu như những người chủ của nhà xưởng không biết và không am hiểu nhiều những đặc điểm này, bạn có thể tìm đến những người có kiến thức chuyên môn để họ hỗ trợ.

Cách thiết kế an toàn

Cách thiết kế an toàn

Không chọn ra phương án tối ưu nhất

Có rất nhiều phương án lựa chọn để thiết kế xưởng may công nghiệp, thế nhưng nhiều người lại lựa chọn sai. Họ chỉ muốn tiết kiệm chi phí hoặc chỉ muốn nâng tầm giá trị nhà xưởng lên, dẫn đến việc các yếu tố khác không trụ vững mạnh mẽ. Thế nên, bạn cần phải cân bằng được giữa nhiều yếu tố, giữa số tiền cần bỏ ra và sự hoàn thiện của phân xưởng.

Lựa chọn ai để tin tưởng thiết kế xưởng may công nghiệp?

Nếu như bạn muốn lựa chọn một đơn vị để tin tưởng thiết kế xưởng may công nghiệp, không mắc phải những sai lầm nào, chúng tôi có một lựa chọn dành cho bạn. Hãy tin tưởng và tìm đến với LONGLECONS chúng tôi. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, hoa viên có trình độ cao, chúng tôi chắc chắn sẽ trao đến tay bạn những bản thiết kế tốt nhất và ấn tượng nhất. Mọi sản phẩm đều được hoàn thiện ở mức độ hoàn hảo, đầy tâm huyết mà chi phí lại không hề đắt đỏ chút nào. Đặc biệt hơn, nếu bạn lựa chọn công ty chúng tôi để thi công nhà xưởng, chúng tôi sẽ không tính phí bản thiết kế xưởng may này. Quá tuyệt vời phải không?

Khách hàng hài lòng với thiết kế

Khách hàng hài lòng với thiết kế

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đưa ra về 3 lỗi sai thiết kế mà bạn cần tránh khi thiết kế xưởng may công nghiệp. Chúng tôi tin rằng lựa chọn LONGLECONS sẽ là sự lựa chọn xứng đáng và tin cậy với bạn nhất trong thời điểm này. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến và hài lòng, bởi vậy hãy tới ngay 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, phường 24, Bình Thạnh, HCM để được tư vấn nhé. Chúc bạn sớm có xưởng công nghiệp đẹp và làm bạn an tâm.

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...