Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Thiết kế xưởng chăm sóc xe – những tiêu chí cần phải có khi thiết kế 2020


Những mẫu xưởng chăm sóc xe hơi được rất nhiều người quan tâm và tham khảo để lựa chọn. Số lượng người tiêu dùng sử dụng xe hơi để đi lại như phương tiện di chuyển chính đang ngày một tăng cao. Bởi thế, họ thường lựa chọn những địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín, có thể làm mới và bảo vệ cho xe hơi của họ. Do đó, nắm bắt được nhu cầu cần thiết của khách hàng, nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn sản xuất nên mô hình thiết kế xưởng chăm sóc xe nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Vậy bạn có muốn tìm hiểu về những tiêu chí cần phải có khi thiết nế nên xưởng chăm sóc xe nhé. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào.

Thiết kế sáng tạo

Thiết kế sáng tạo

Lựa chọn nơi có diện tích hợp lý

Khi bạn muốn thiết kế xưởng chăm sóc xe, bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ có diện tích hợp lý. Đây là cách để mang lại cho bạn những tiện ích chăm sóc xe hơi tốt nhất. Nếu như bạn chọn thiết kế trên một diện tích đất quá hẹp, những chiếc xe hơi sẽ phải tốn nhiều thời gian trong công đoạn chăm sóc bởi chúng không được sắp xếp để tiết kiệm thời gian, hiệu quả nhất. Ngoài ra, khi những khách hàng khác nhìn vào, họ sẽ thấy không thoáng mắt và không đảm bảo chất lượng cho chiếc xe họ mang đi chăm sóc.

Nếu diện tích đất quá rộng, bạn sẽ bị tốn chi phí cho tiền mặt bằng cao hơn. Khi đó, bạn buộc phải đẩy giá dịch vụ lên cao để có thể trang trải thêm nhiều loại chi phí khác. Thế nên, chúng tôi cho rằng diện tích phổ biến nên là từ 100m2 – 150m2 là hợp lý nhất.

Có đa dạng không gian

Với những xưởng chăm sóc xe, không chỉ cần có những không gian bên ngoài trời, bạn còn cần có những không gian trong nhà kín để đảm bảo việc chăm sóc tốt và hoàn hảo hơn. Ngoài ra, không gian của xưởng cần có nơi để cho khách hàng nghỉ ngơi, phục vụ những nhu cầu thiết yếu. Nếu mở rộng hơn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp cùng với những dịch vụ khác như kinh doanh đồ chơi xe hơi, hay khu vực ẩm thực… để tạo nên một xưởng chăm sóc xe cao cấp. Bởi vậy, dựa vào vị trí địa hình của showroom, bạn hãy lựa chọn đơn vị thiết kế làm sao để đa dạng hóa không gian, thuận tiện nhất cho việc chăm sóc xe của khách hàng và khách hàng nữa nhé.

Nhiều chi tiết thiết kế chất lượng

Nhiều chi tiết thiết kế chất lượng

Lựa chọn địa chỉ nào để thiết kế xưởng chăm sóc xe hợp lý?

Nếu bạn muốn tìm đến một địa chỉ để thiết kế xưởng chăm sóc xe hợp lý và chất lượng, chúng tôi mang đến cho bạn một cơ sở tin cậy. Đây là nơi đã được nhiều người truyền tai nhau bởi mang đến những bản thiết kế chi tiết tỉ mỉ, có độ sáng tạo cao. LongLeCons chính là nơi mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất và vững bền nhất. Chúng tôi tự tin rằng mình luôn tìm hiểu kỹ ngành nghề, quy mô sản xuất sao cho đạt được những giá trị tốt nhất và giúp các khách hàng cảm thấy an tâm nhất.

Việc thiết kế nhà xưởng của công ty được chúng tôi làm qua từng bước cực kỳ bài bản. Từ việc thiết kế sơ bộ, cho đến thiết kế nhà xưởng về kỹ thuật. Mỗi bước tiến đều đảm bảo chất lượng, cũng như giúp cho khách hàng nắm vững thông tin một cách tốt nhất. Mọi chi phí khi thiết kế đều đảm bảo có giá thành hợp lý để cho bạn an tâm và lựa chọn. Đội ngũ nhân viên tư vấn cùng các kiến trúc sư đều là người có kinh nghiệm, hỗ trợ bạn tìm hiểu và giúp bạn kiến tạo nên công trình chất lượng.

Đến ngay LONGLECONS để thiết kế xưởng chăm sóc xe

Đến ngay LONGLECONS để thiết kế xưởng chăm sóc xe

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng về việc thiết kế xưởng chăm sóc xe hơi chất lượng. Đây đều là những tiêu chí hiện đại và hợp nhất với năm 2020, đảm bảo bạn sẽ thấy thích thú và lựa chọn. Đến ngay với LONGLECONS để có những bản thiết kế tuyệt vời và có những công trình thi công cao cấp nhất nhé. Đừng quên chia sẻ giúp chúng tôi bài viết này để mọi người cùng tìm đến và lựa chọn thiết kế.

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...