Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Thiết kế nhà xưởng đẹp – 3 gợi ý thiết kế mới nhất


Xu hướng thiết kế hiện nay chính là sự kết hợp đem lại nhiều lợi ích. Chính vì vậy, ngay cả thiết kế nhà xưởng, nhiều nhà đầu tư cũng mong muốn sở hữu thiết kế đẹp nhất. Thiết kế nhà xưởng đẹp đã trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Để đáp ứng nhu cầu của người đọc, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 thiết kế tuyệt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 mẫu thiết kế xưởng đẹp đem lại nhiều lợi ích này nhé!

Thiết kế nhà xưởng đẹp kết hợp nhà ở

Không phải bất cứ nhà xưởng nào cũng phải to, rộng và sử dụng riêng biệt để sản xuất. Nhiều hộ gia đình tự kinh doanh sản xuất hiện nay mong muốn mở xưởng riêng cho mình. Đây chính là lý do mà chúng tôi muốn gửi đến bạn thiết kế nhà xưởng đẹp kết hợp nhà ở này. Không chỉ là hộ gia đình kinh doanh, mà ngay cả nhiều xưởng sản xuất chấp nhận việc cho công nhân ở lại tại xưởng. Vậy tại sao chúng ta không kết hợp xưởng và nhà. Điều này sẽ đem lại rất nhiều tiện ích trong sản xuất.

Thiết kế nhà xưởng đẹp kết hợp nhà ở

Thiết kế nhà xưởng đẹp kết hợp nhà ở

Bạn sẽ không phải lo lắng việc thiếu công nhân, hay thiếu người quản lý số lượng sản phẩm. Người được giao nhiệm vụ bảo vệ xưởng có thể ăn ngủ ngay tại nhà ở liền xưởng này. Những công nhân hoàn cảnh đặc biệt cũng có thể ở tại đây. Tùy vào số lượng công nhân có hoàn cảnh đặc biệt và diện tích nhà xưởng, chúng ta có thể thiết kế số lượng phòng riêng biệt. Thiết kế nhà xưởng đẹp kết hợp nhà ở tiện lợi trong việc sản xuất sản phẩm.

Thiết kế nhà xưởng đẹp mái thông sáng

Rất nhiều xưởng sản xuất hiện nay mong muốn có được nguồn sáng tự nhiên để sử dụng. Nguồn sáng từ đèn điện có thể gây ảnh hưởng trong quá trình sản xuất, vậy tại sao chúng ta không chọn nguồn sáng thiên nhiên. Lựa chọn chất liệu mái lợp thông sáng, chúng ta có thể hoàn thành thiết kế nhà xưởng đẹp thu hút ánh sáng tự nhiên này. Những tấm lợp trong rất thích hợp được lựa chọn. Thay vì mái tôn nóng bức, dễ gây tiếng ồn, chúng ta có thể chọn tấm lợp nhựa trong, cán sóng như vậy.

Thiết kế nhà xưởng đẹp thu hút ánh sáng tự nhiên

Thiết kế nhà xưởng đẹp thu hút ánh sáng tự nhiên

Nhưng nếu chỉ lựa chọn toàn bộ là tấm lợp cán sóng thì độ bền của mái có thể xuống cấp nhanh chóng. Chính vì vậy, các kiến trúc sư hay lựa chọn giải pháp xen kẽ giữa tấm lợp cán sóng và mái tôn. Đây chính là một thiết kế đem đến cực nhiều lợi ích. Chi phí xây dựng mái nhà kiểu này không hề tốn kém. Không chỉ vậy, sử dụng nguồn sáng thiên nhiên hoàn toàn có thể giúp bạn giảm tiền điện mỗi kỳ. Thiết kế nhà xưởng đẹp còn đem lại nhiều lợi ích, chính là điều mà ai trong số chúng ta cũng mong muốn.

Thiết kế nhà xưởng đẹp mái vòm

Ý tưởng thiết kế nhà xưởng đẹp mái vòm thật sự rất mới lạ và độc đáo đúng không nào? Mái vòm vốn chỉ được sử dụng trong những chi tiết cách điệu. Có thể là trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên, nhà xưởng mái vòm cũng đem lại nhiều lợi ích trong sử dụng. Mái vòm giúp thông thoát nước nhanh chóng hơn. Khi gặp mưa lớn chúng ta có thể yên tâm về điều kiện thoát nước, không gây ngập úng.

Thiết kế nhà xưởng đẹp mái vòm

Thiết kế nhà xưởng đẹp mái vòm

Một ưu điểm cực lớn đối với thiết kế xưởng mái vòm chính là kiểu mái này phù hợp với quy mô xưởng lớn. Diện tích xưởng càng rộng, mái vòm lại càng dễ dàng thiết kế. Kiểu mái này giúp cho kiến trúc bên trong không quá cầu kỳ mà vẫn đem lại độ vững chắc. Đây chính là ưu điểm mà kiểu mái vòm đem lại. Đẹp đẽ trong thiết kế, dễ dàng trong xây dựng và độ bền cao với thời gian. Các bạn có thể truy cập vào thế giới nhà xưởng để tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế tuyệt vời hơn.

Trên đây là ba gợi ý thiết kế nhà xưởng đẹp thông dụng nhất hiện nay. Nếu các bạn yêu thích những mẫu thiết kế này. Các bạn có thể liên hệ với thế giới nhà xưởng để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết mới của chúng tôi.

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...