Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Thiết kế nhà xưởng bằng Etabs tại Longlecons


Rất nhiều khách hàng hiếu kỳ làm thế nào để các đơn vị thi công – thiết kế nhà xưởng có thể dựng lên một bản vẽ thiết kế nhà xưởng. Một trong những công cụ được nhiều kiến trúc sư sử dụng chính là phần mềm thiết kế nhà xưởng bằng etabs. Vậy phần mềm etabs là phần mềm như thế nào, nguyên lý làm việc ra sao? Bài viết dưới đây Longlecons sẽ chia sẻ cho quý doanh nghiệp những kiến thức cơ bản về phần mềm này.

Giới thiệu phần mềm thiết kế nhà xưởng bằng etabs

Etabs là một phần mềm được tạo thành từ hãng CSI của Mỹ (Computer and Structure Inc). Đây là một hãng chuyên sản xuất phần mềm máy tính uy tín được thành lập từ năm 1975, đến nay đã có nhiều phần mềm được nhiều người sử dụng. Như với phần mềm Etabs, được phát triển đặc biệt cho các công trình xây dựng thương mại và dân cư nhiều tầng, chẳng hạn như tháp văn phòng, căn hộ và các bệnh viện. Etabs phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng của các nước tiên tiến trên thế giới, đã được sử dụng trên 160 quốc gia, dùng cho việc thiết kế các dự án lớn, nổi bật nhất là Taipei 101 Tower ở Đài Loan, One World Trade Center ở New York, Olympics Birds Nest Stadium ở Bắc Kinh và dây văng cầu Centenario vượt kênh đào Panama.

Phần mềm xây dựng và thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp - Etabs.

Phần mềm xây dựng và thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp – Etabs.

Etabs tích hợp mọi công đoạn trong quá trình thiết kế cho các kiến trúc sư, từ việc lên ý tưởng mô hình kết cấu, đến việc ra các bản vẽ tối giản. Nhờ vào việc mô hình hóa trở nên đơn giản bằng công cụ vẽ trực quan và nhanh chóng tạo ra mô hình khung, dầm, sàn… của các nhà xưởng. Với bộ nhân tính toán 64 bit SAP Fire hiện đại, cho phép các kiến trúc sư thiết kế các mô hình vô cùng lớn và phức tạp nhờ vào sự phân tích nhanh và sử dụng kỹ thuật mô phỏng phi tuyến trong xây dựng nhà xưởng.  Ngoài ra, phần mềm thiết kế nhà xưởng bằng Etabs còn tự động tối ưu hóa thiết kế khung thép và sàn bê tông (bao gồm dầm, cột giằng, tường vữa và bê tông) để đảm bảo lực kết nối của các thanh thép và thép sàn được hiển thị trực quan. Các báo cáo thiết kế nhà xưởng và phân tích toàn diện có thể tùy chỉnh cho thấy các bản vẽ kết cấu giản lược, chi tiết và mặt cắt ngang kết cấu bê tông và thép cho khách hàng nhìn thấy công trình của mình một cách trực quan nhất. 

Công trình thiết kế nhà xưởng bằng Etabs

Thiết kế nhà xưởng là khâu quan trọng của mỗi doanh nghiệp đang có nhu cầu thi công nhà xưởng. Bởi nhà xưởng chính là nơi sản xuất sản phẩm, giúp doanh nghiệp đạt hiệu suất và sản lượng đề ra. Do đó, cần phải chú tâm thật kỹ trong khâu thiết kế nhà xưởng. Với các nhà xưởng hiện đại hiện nay, để xây dựng nên cần rất nhiều phần mềm giúp chi tiết hoá các thành phần cấu thành nên nhà xưởng, như phần mềm thiết kế nhà xưởng bằng Etabs. Sử dụng phần mềm Etabs khi thiết kế nhà xưởng, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng vì những khoản phát sinh chi phí hay phải điều chỉnh nhiều lần. Chẳng những thế, việc sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp để lên thiết kế giúp doanh nghiệp có được một nhà xưởng có tính thẩm mỹ cao, kiên cố hơn hẳn.

Longlecons sử dụng những phần mềm thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp nhất.

Longlecons sử dụng những phần mềm thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà xưởng ở bất kỳ lĩnh vực nào, hãy liên hệ đến Longlecons. Tại Longleocns – Thi công nhà xưởng, khi lên thiết kế bản vẽ để thi công, chúng tôi đảm bảo thể hiện được đầy đủ và trực quan nhất các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp theo quy chuẩn, đảm bảo đầy đủ điều kiện để thi công xây dựng nhà xưởng chất lượng cho quý nhà đầu tư. Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy, lành nghề, đến nay, Longlecons đã thực hiện hàng trăm công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho cho các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

Longlecons – Thi công nhà xưởng: 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...