Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Thiết kế nhà xưởng 400m2 – gợi ý thiết kế?


Nhà xưởng là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp công ty sản xuất nào. Rất nhiều nơi muốn xây dựng nhà xưởng quy mô nhỏ gần với địa điểm của trụ sở. Đây là điều mà hầu hết các nhà đầu tư đều mong muốn. Bởi lẽ, nhà xưởng gần với địa chỉ công ty sẽ đem đến sự tiện lợi trong việc sản xuất và giao nhận sản phẩm. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đến cho bạn ba gợi ý thiết kế nhà xưởng 400m2. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Thiết kế nhà xưởng 400m2 kết hợp văn phòng

Đây có lẽ là ý tưởng thiết kế cực kỳ độc đáo được nhiều người yêu thích. Nhà xưởng kết hợp với văn phòng rất thích hợp để trở thành nơi gặp gỡ và giới thiệu sản phẩm. Nhà xưởng vốn là nơi để sản xuất, chế tạo ra các mặt hàng của doanh nghiệp, công ty. Văn phòng lại là nơi để tiếp nhận đơn hàng, xử lý số liệu, giấy tờ, kiểm soát số lượng sản phẩm. Vậy tại sao chúng ta không thử kết hợp cả hai địa điểm này lại với nhau. Như vậy, bạn vừa có thể kiểm soát sát sao được số liệu sản phẩm, vừa có thể tiện lên đơn hàng cho đối tác.

Thiết kế nhà xưởng 400m2 kết hợp văn phòng

Thiết kế nhà xưởng 400m2 kết hợp văn phòng

Thiết kế nhà xưởng 400m2 ý tưởng độc đáo chính là điều mà chúng ta hướng đến. Thay vì chỉ xây dựng một nơi chuyên để sản xuất và cho ra đời sản phẩm. Thì bây giờ, nhà xưởng nhỏ nhắn này còn có thể làm nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm với các đối tác. Ưu điểm của thiết kế kết hợp giữa nhà xưởng và văn phòng chính là sử dụng được tối ưu diện tích. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nhờ việc kết hợp tiện lợi này.

Không chỉ tiết kiệm được chi phí, việc kết hợp thiết kế đem lại sự tiện ích trong việc giao nhận hàng hóa. Nếu như trước đây, công ty của bạn cần phải phải chuyển giao đơn hàng từ văn phòng đến kho xưởng. Sau đó từ xưởng mới xuất hàng giao đến cho khách. Bây giờ, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn, ngay cả việc xuất nhập số lượng. Thiết kế nhà xưởng 400m2 có thể đặt địa điểm ngay trong nội thành. Bởi quy mô diện tích nhỏ dễ tìm kiếm mặt bằng thích hợp.

Thiết kế nhà xưởng 400m2 khung thép tiền chế

Nếu như bạn đã tìm hiểu qua về các kiểu thiết kế nhà xưởng. Chắc hẳn bạn sẽ biết đến mẫu nhà xưởng có khung thép tiền chế. Đặc điểm của kiểu nhà xưởng này chính là phải xây dựng dựa trên bản vẽ. Dù quy mô to hay nhỏ, chúng ta cũng có thể thiết kế công trình với kết cấu này. Thiết kế nhà xưởng 400m2 rất thích hợp với khung thép. Bởi lẽ, nó vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo được độ bền với thời gian. Thay vì sử dụng những nguyên vật liệu tốn kém, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những nguyên vật liệu tiết kiệm hơn.

Thiết kế nhà xưởng 400m2 khung thép tiền chế 

Thiết kế nhà xưởng 400m2 khung thép tiền chế 

Thiết kế nhà xưởng 400m2 khung thép tiền chế đem đến vẻ đẹp hiện đại cho công xưởng. Với kiểu thiểu thiết kế này nhà đầu tư có thể giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra trong quá trình xây dựng. Bởi mọi chi tiết đều đã được thu nhỏ trong bản vẽ. Xây dựng dựa trên thiết kế có sẵn vừa đảm bảo được tính hợp lý sử dụng, vừa tránh phát sinh chi phí.

Thiết kế nhà xưởng 400m2 có bê tông cốt thép

Mẫu nhà xưởng nhỏ tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều. Hầu hết những kết cấu nhà xưởng nhỏ được các ông chủ cho thuê đều làm bằng bê tông cốt thép. Đây là một thiết kế khá phổ biến. Bê tông cốt thép đem đến độ vững chãi cho nhà xưởng, độ bền với thời gian, ngay cả khi đối mặt với các tác nhân bên ngoài. Đó cũng chính là lý do vì sao, khi chúng ta xây nhà, đều chọn nền móng, tường nhà bằng xi măng, cốt thép và gạch vữa.

Thiết kế nhà xưởng 400m2 bê tông cốt thép

Thiết kế nhà xưởng 400m2 bê tông cốt thép

Thiết kế nhà xưởng 400m2 bằng bê tông cho phép nhà xưởng chịu được tác động của môi trường. Chịu được mức độ sản xuất cao, và sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Nếu bạn muốn sử dụng xưởng để sản xuất đồ cơ khí thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy đến với thế giới nhà xưởng bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những thiết kế mẫu cho các kiểu nhà xưởng tại đây.

Trên đây là những thông tin về thiết kế nhà xưởng 400m2 quy mô nhỏ. Những gợi ý thiết kế này hy vọng có thể đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Hãy liên hệ với thế giới nhà xưởng để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...