Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Thiết kế hệ thống khí nén nhà xưởng – 5 bộ phận thiết yếu trong hệ thống


Đối với những nhà xưởng có yêu cầu cao về thiết kế, việc sở hữu hệ thống khí nén nhà xưởng là một điều đương nhiên. Đây là một công cụ giúp cho nhà xưởng trở nên hoàn thiện hơn, tăng thêm chất lượng cho sản phẩm được sản xuất ra. Vậy bạn có biết thiết kế hệ thống khí nén nhà xưởng cần có những bộ phận thiết yếu nào không? Nên thiết kế hệ thống này tại cơ sở nào để có giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất? Những thông tin dưới đây mà chúng tôi đem đến chắc chắn sẽ làm cho bạn thấy hài lòng. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Mẫu thiết kế hệ thống khí nén nhà xưởng

Mẫu thiết kế hệ thống khí nén nhà xưởng

Một hệ thống khí nén nhà xưởng cơ bản có những bộ phận nào?

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một thiết kế hệ thống khí nén nhà xưởng cơ bản nhất. Với mô hình này, có đến 80% các nhà máy cơ khí, điện tử, dệt may, chế biến nguyên liệu thô… sử dụng. Bởi không đặt những tiêu chí quá cao về yêu cầu và chất lượng khí nén, thế nên một dây chuyền này là đủ để mọi người có thể sử dụng. Thiết kế này gồm có những bộ phận sau: máy nén khí trục vít, bình tích khí, bộ lọc khí nén công nghiệp. Ngoài ra còn có máy sấy khô khí nén và bộ lọc khí nén công nghiệp. Đây là những thành phần cơ bản mà bạn nên tham khảo trước khi tìm mua và thiết kế nên một bộ hoàn chỉnh.

Một thiết kế hệ thống khí nén nhà xưởng cao cấp cần những bộ phận nào?

Đối với những nhà xưởng cần có những thiết kế hệ thống khí nén nhà xưởng cao cấp và tân tiến hơn để bảo quản sản phẩm được tốt nhất, việc đầu tư một hệ thống tân tiến là việc vô cùng nên làm. Đây là hệ thống dành cho các khu công nghiệp, những nhà sản xuất thuốc tân tiến, thực phẩm sạch hoặc những bệnh viên lớn. Nhu cầu cần đến lượng khi khô và sạch sẽ linh hoạt hơn và lớn hơn, nên bạn có thể an tâm tìm đến.

Thiết kế ấn tượng

Thiết kế ấn tượng

Một thiết kế đáp ứng đủ tiêu chuẩn khí sạch sẽ gồm có những bộ phận sau: máy nén khí trục vít, bình chứa khí nén, bộ lọc khí nén công nghiệp. Ngoài ra còn cần có máy sấy khí nén lạnh, bộ lọc khí nén công nghiệp, máy sấy khí nén hấp thụ, bộ lọc khí nén công nghiệp. Thế nên, bạn hãy tham khảo kỹ nhé bởi chúng rắc rối và nhiều bộ phận hơn. Tuy nhiên thành phẩm nén ra đời lại tốt hơn và đáp ứng được nhu cầu của nhiều đơn vị.

Nên thiết kế hệ thống khí nén nhà xưởng ở đâu để được chất lượng tốt và như ý nhất?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra bởi họ luôn mong muốn có thể sử dụng được hệ thống bền bỉ và lâu dài. Thế nên tin tưởng vào một đơn vị có uy tín lâu năm là điều mà họ tìm đến. Chúng tôi gợi ý cho bạn một công ty chất lượng, mang lại cho bạn nhiều lựa chọn tối ưu nhất. LONGLECONS là nơi mang lại sản phẩm với công nghệ cao cấp, có bảo hành lâu năm và được nhiều người bình chọn là xứng đáng để sử dụng nhất. Tìm đến chúng tôi để thiết kế và thi công, điều này đảm bảo bạn sẽ được sử dụng dây chuyền sản phẩm đời mới và cực kỳ hiện đại.

Ngoài ra, mức giá mà LONGLECONS mang tới không hề cao một chút nào. Bạn có thể yên tâm, tuy rằng chúng tôi không phải là nơi lắp đặt hệ thống với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Thế nhưng khách hàng có thể tự so sánh và thấy rằng mức giá và chất lượng mà chúng tôi mang tới là duy nhất, không có đơn vị nào có thể đem tới cho khách hàng được. Thế nên hãy an tâm thiết kế hệ thống khí nén nhà xưởng nhé.

Đơn vị thiết kế vô cùng uy tín

Đơn vị thiết kế vô cùng uy tín

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng về thiết kế hệ thống khí nén nhà xưởng. Hãy là khách hàng tiếp theo tới ngay 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, phường 24, Bình Thạnh, HCM để biết thêm những thông tin chi tiết nhé. Rất mong những sản phẩm mà chúng tôi mang tới tay khách hàng sẽ làm cho bạn thấy hài lòng và thích thú.

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...