Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Thi công nhà xưởng Bắc Ninh – Một số điều cần chú ý


Thi công nhà xưởng Bắc Ninh cũng như nhiều nơi khác, buộc phải chú ý một số điều. Những điều này sẽ giúp nhà xưởng hoạt động tốt, chất lượng nhất. Vậy thì đó là những điều gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tiếp nhận và việc bảo quản vật tư khi thi công nhà xưởng Bắc Ninh

Vật tư hay còn gọi là nguyên liệu thi công là thành phần không thể thiếu. Đây chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của công trình thi công. Vật tư càng tốt thì công trình mới chất lượng. Đa số các đơn vị cấp vật tư đầy đủ. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp giao nhận không đúng số lượng, không đồng bộ…. Do đó, đơn vị thi công nhà xưởng Bắc Ninh cũng như khách hàng nên kiểm tra kỹ.

Thi công nhà xưởng Bắc Ninh cần chú trọng ở khâu vật tư

Thi công nhà xưởng Bắc Ninh cần chú trọng ở khâu vật tư

Hãy xem xét trong hợp đồng, đặc biệt là các sản phẩm được viết bằng tiếng Anh. Các vật liệu càng quan trọng càng phải xem xét kỹ. Bởi đây chính là nền mỏng cho sự chắc chắn của nhà xưởng sau này.

Nền móng khi thi công nhà xưởng Bắc Ninh

Nền móng của nhà xưởng được đánh giá là rất quan trọng. Đối với việc thi công nhà xưởng Bắc Ninh nó ảnh hưởng trực tiếp đến nhà xưởng. Thông thường, người ta sẽ đổ nền móng bằng bê tông cốt thép.

Nếu như nhà xưởng nằm ở vị trí vùng đất cứng thì sao? Vậy thì khi thi công nhà xưởng Bắc Ninh không cần gia cố nhiều như ép cọc….

Trường hợp nhà xưởng xây dựng ở vùng đất mềm thì gia cố móng cần thiết. Nó phải được gia cố để đảm bảo rằng, phía trên được chắc chắn và hoạt động tốt.

Riêng về phần nền thì tùy theo công năng để bố trí vật liệu hợp lý/ Khi đổ xong nền móng thì cần phải tiến hành sơn thêm lớp epoxy để chống lại bụi bẩn. Khi vệ sinh nhà xưởng cũng sẽ thuận tiện hơn.

Mái tôn khi thi công nhà xưởng Bắc Ninh

Thi công nhà xưởng Bắc Ninh lắp đặt mái tôn cũng quan trọng. Ở phần lắp đặt này yêu cầu tôm được chất lượng. Mái tôn chính là tiêu chuẩn cho các tấm tôn tiếp theo.

Người thi công nhà xưởng Bắc Ninh cần đánh dấu cho từng tấm tôn. Điều này giúp đảm bảo rằng, các tấm tôn không bị gối lên nhau và chúng nằm trên 1 đường. 

Thi công nhà xưởng Bắc Ninh nên chọn mái tôn loại tốt

Thi công nhà xưởng Bắc Ninh nên chọn mái tôn loại tốt

Nếu như không đảm bảo được điều đó thì sẽ rất tệ. Bởi giai đoạn cuối thi công phải chỉnh khó khăn. Hơn nữa, nó cũng không thể đảm bảo về kỹ thuật, thẩm mỹ cho nhà xưởng. Điều tồi tệ hơn đó là nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nhà xưởng.

Trường hợp thi công nhà xưởng Bắc Ninh cần lớp thêm bông cách nhiệt. Đối với trường hợp này, bạn phải lưu ý đến mối nối của bông. Mối nối phải thẳng, nó không bị co kéo. Mặt dưới của nó phải đều và nó không được nhăn.

Sự an toàn trong lao động

Thi công nhà xưởng Bắc Ninh cũng phải đảm bảo sự an toàn. Bởi lẽ, nó thường ở vị trí cao nên nguy hiểm tính mạng. Đơn vị thi công cũng như khách hàng nên đảm bảo công nhân có đồ bảo hộ. 

Cần chú trọng sự an toàn công nhân - Thi công nhà xưởng Bắc Ninh

Cần chú trọng sự an toàn công nhân – Thi công nhà xưởng Bắc Ninh

Một số đồ dụng cần có cho công nhân như dây đai an toàn, dây cứu sinh…. Một khi có vấn đề xảy ra với công trình nhà xưởng, cả đơn vị thi công và cả khách hàng đều ảnh hưởng.

Do đó đây là một vấn đề cả 2 bên cần phải đảm bảo. Thi công nhà xưởng Bắc Ninh không đơn giản. Nếu như cả 2 bên không chú trọng và giám sát kỹ sẽ xảy ra nhiều điều không tốt. Vi thế, phải đảm bảo an toàn của công nhân để chất lượng công trình đi lên. 

Hiện nay, đơn vị LongLeCons đang làm tốt điều này. Đơn vị thi công nhà xưởng Bắc Ninh hiệu quả cao, an toàn, uy tín. Do đó, hiện nay đơn vị đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về thi công nhà xưởng Bắc Ninh, hãy chú ý những điều trên. Nếu bạn muốn biết thêm về đơn vị chất lượng LongLeCons, đừng quên liên hệ với chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ lại và đưa bạn đến sự lựa chọn tốt nhất. Nên nhớ rằng, nhà xưởng ảnh hưởng đến tài sản sản xuất của bạn. Do đó, đừng chọn bừa đơn vị thi công nhé!

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...