Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Quy chuẩn thiết kế nhà xưởng – 3 quy chuẩn tất yếu khi thiết kế mà bạn nên biết


Trong bất cứ một công trình thi công, thiết kế nào, bạn cũng đều cần hỏi kỹ giá thành mà mình cần phải bỏ ra để xây dựng. Ngoài ra, những chủ đầu tư cần phải là những người cân nhắc kỹ lưỡng và biết những tiêu chí quan trọng để đánh giá và dựa vào học hỏi. Vậy bạn có biết chi phí để thiết kế nhà xưởng tối thiểu là bao nhiêu không? Những quy chuẩn tất yếu nào khi thiết kế nhà xưởng mà bạn không thể bỏ lỡ? Bài viết này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để bạn cùng tìm đọc và trải nghiệm. Bắt đầu bài viết tìm hiểu quy chuẩn thiết kế nhà xưởng luôn thôi.

Quy chuẩn thiết kế nhà xưởng

Quy chuẩn thiết kế nhà xưởng

Những tiêu chí quan trọng nhất trong thiết kế nhà xưởng mà bạn nên biết

Trong quá trình tìm hiểu về quy chuẩn thiết kế nhà xưởng, chúng tôi tin rằng những thông tin về tiêu chí cốt lõi để thiết kế này sẽ được nhiều bạn đọc quan tâm. Với những ông chủ, bà chủ tương lai muốn tự giám sát và biết cách thẩm định các công trình của mình, đây sẽ là những bước đệm đầu tiên giúp bạn tiếp cận chúng dễ dàng hơn. Đầu tiên, bạn cần phải biết sơ đồ bố trí cho mặt bằng của nhà xưởng sẽ phù hợp và ăn khớp với sơ đồ công nghệ, kế hoạch mở rộng của chủ đầu tư hay phân kỳ đầu tư của dự án. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro về việc phải đập bỏ công trình đi để xây lại, thay đổi về sau.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cần phải có những am hiểu nhất định về vật tư khi thiết kế nhà xưởng. Mục tiêu bạn thiết kế nhà xưởng để làm gì? Đây là xưởng sản xuất mặt hàng gì, nên dùng chất liệu gì để bảo quản chúng tốt nhất và không gây nên nguy hiểm cho nhân công trong xưởng? Mỗi xưởng có một ưu điểm khác nhau, bởi thế bạn có thể tìm hiểu để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Đừng quên thực hiện tính toán ở trên nhiều sơ đồ tính khác nhau để chọn ra một phương án hợp lý, tiết kiệm được và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng nhé.

Nhà xưởng thiết kế

Nhà xưởng thiết kế

Mức chi phí thiết kế nhà xưởng bao nhiêu là rẻ và hợp lý nhất?

Nếu như bạn muốn tìm đến một thiết kế nhà xưởng có giá thành rẻ nhưng chất lượng không tồi một chút nào. Chúng tôi có một địa chỉ muốn gửi đến để bạn có thể tham khảo và lựa chọn nếu như thật sự thấy thích thú. Đó là tìm đến với LONGLECONS – nơi thiết kế nên mọi nhà xưởng hấp dẫn nhất dành cho bạn. Chúng tôi không khẳng định rằng đơn vị của mình có mức giá rẻ nhất trên thị trường. Thế nhưng với một mức chi phí bỏ ra hời như thế này để nhận lại được những bản thi công tỉ mỉ chất lượng, cùng với công trình thiết kế vững chắc kiên cố. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy vô cùng hợp lý và xứng đáng đấy.

Với những quy chuẩn thiết kế nhà xưởng như vậy, mỗi một công trình khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Thế nhưng, chúng tôi sẽ ước chừng khoảng 20000 đồng/m2 với xưởng 2000m2 và tính theo bộ hồ sơ vào khoảng 20 triệu cho một xưởng 1000m2. Nếu như bạn so sánh mức chi phí thiết kế nhà xưởng này với những đơn vị thiết kế khác, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng giá tiền mà bạn cộng tác với đơn vị LONGLECONS sẽ thấp hơn hẳn so với giá tiền bạn cộng tác với đơn vị khác.

Khách hàng đến với LONGLECONS nói gì?

Đa số khách hàng khi đến với LONGLECONS đều cảm thấy thoải mái với dịch vụ nói chung và quy chuẩn thiết kế nhà xưởng, số tiền cần bỏ ra nói riêng. Đặc biệt hơn, với những khách hàng nào có cộng tác cùng chúng tôi trong lĩnh vực thi công, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những bản thiết kế hoàn chỉnh mà không tốn một đồng phí nào. Quá hoàn hảo phải không?

LONGLECONS – đơn vị tin cậy

LONGLECONS – đơn vị tin cậy

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn về quy chuẩn thiết kế nhà xưởng. Chúng tôi tin rằng LONGLECONS sẽ hoàn thành thật tốt công trình cho khách hàng. Hãy tới ngay 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, phường 24, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn dịch vụ và trải nghiệm nhé.

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...