Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Hướng dẫn tổng quan về chi phí xây nhà xưởng 300m2


Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà xưởng 300m2. Điều kiện thị trường, giá đất, chưa kể loại nhà xưởng. Và, vì mỗi nhu cầu của các dự án khác nhau, nên không có cách nào để ước tính chính xác cho chi phí xây dựng xưởng. Nhiệm vụ của Longlecons là giúp khách hàng khám phá các giải pháp thiết kế tiết kiệm chi phí sẽ giúp giảm chi phí và tăng giá trị.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà xưởng 300m2

Một yếu tố xác định bổ sung trong chi phí xây dựng xưởng là cách thức và vật liệu được sử dụng để xây dựng

Một yếu tố xác định bổ sung trong chi phí xây dựng xưởng là cách thức và vật liệu được sử dụng để xây dựng

Chi phí xây dựng xưởng khác nhau tùy thuộc vào việc bạn có kế hoạch xây dựng nhà xưởng lưu trữ đơn giản, là loại phổ biến nhất, kho lạnh được sử dụng cho thực phẩm và đồ lạnh hoặc kho độ ẩm được kiểm soát. Như bạn có thể tưởng tượng, các nhà kho yêu cầu kiểm soát độ lạnh hoặc độ ẩm sẽ có chi phí phát xây dựng cao hơn. 

Nếu bạn thực hiện quy trình làm việc tự động hoàn chỉnh với các hệ thống robot (như KIVA) và hệ thống băng tải AS / RS, có nhiều yếu tố cần xem xét hơn trong một cơ sở sử dụng thang máy lưu trữ hàng loạt và thang máy truyền thống. Điều này cũng phát sinh chi phí đáng kể 

Một yếu tố xác định bổ sung trong chi phí xây dựng xưởng là cách thức và vật liệu được sử dụng để xây dựng. Hầu hết các nhà xưởng đều được xây dựng bằng cách sử dụng bê tông Tilt-Up hoặc xây dựng bằng kim loại tiền chế. Mỗi cái đều có ưu điểm và nhược điểm trong một số trường hợp nhất định.

Ở quy mô nhỏ hơn, các cấu trúc kim loại tiền chế ít tốn kém hơn. Đối với các nhà xưởng và trung tâm phân phối lớn: Phương pháp Tilt-Up bê tông trở nên hiệu quả hơn khi tăng diện tích sàn. Ngoài ra, kho Tilt-Up cũng có tuổi thọ cao hơn

Các cơ sở khác nhau dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng của họ, vì vậy hãy tham khảo ý kiến ​​nhà thầu hoặc sự trợ giúo của các chuyên gia đến từ Longlecons để có cái nhìn sâu hơn về vật liệu và phương pháp nào là tốt nhất.

Các loại chi phí xây nhà xưởng 300m2

Có một số loại chi phí cần xem xét chi phí xây nhà xưởng 300m2: chi phí cứng, chi phí mềm, chi phí vận hành và chi phí tài chính.

Chi phí cứng bao gồm các chi phí dễ thấy trước, chẳng hạn như lao động và vật liệu

Chi phí cứng bao gồm các chi phí dễ thấy trước, chẳng hạn như lao động và vật liệu

Chi phí cứng

Chi phí cứng bao gồm các chi phí dễ thấy trước, chẳng hạn như lao động và vật liệu. Mặc dù những thứ này có vẻ dễ lập kế hoạch xung quanh, giá vật liệu có thể dao động rộng rãi tùy thuộc vào điều kiện môi trường và thị trường.

Chi phí mềm

Chi phí mềm cũng có thể khó ước tính. Chúng bao gồm giấy phép, thiết kế kiến ​​trúc, bảo hiểm, kỹ thuật, thuế và nhiều hơn nữa. Chi phí mềm và đặc biệt là chi phí đất đai có thể dễ dàng đưa dự án của bạn vượt ngân sách nếu không được lên kế hoạch chính xác. Các chi phí này, duy nhất cho mỗi dự án, là một phần lý do rất khó để ước tính chi phí chính xác của dự án cụ thể. 

Chi phí năng lượng và vận hành 

Tổng chi phí này có thể kết thúc vượt quá chi phí xây. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để nhóm dự án của bạn thực hiện cả phân tích hiệu quả năng lượng và phân tích chi phí vòng đời (LCCA). Những phân tích này đóng vai trò là một quá trình tính toán ROI chính thức mà bạn có thể mong đợi từ các khoản đầu tư xây dựng, cho phép bạn xem xét các con số phía sau để đưa ra quyết định thiết kế của mình. 

Cuối cùng, một yếu tố quan trọng trong tổng chi phí xây dựng kho là cách chủ sở hữu dự định ngân sách xây dựngCuối cùng, một yếu tố quan trọng trong tổng chi phí xây dựng kho là cách chủ sở hữu dự định ngân sách xây dựng

Cuối cùng, một yếu tố quan trọng trong tổng chi phí xây dựng kho là cách chủ sở hữu dự định ngân sách xây dựng. Chủ sở hữu sẽ hầu như luôn luôn vay để xây dựng, vì vậy họ cần đảm bảo nhà tài chính theo thứ tự hợp lý. Điều đó bao gồm ước tính cẩn thận chi phí và giá trị dự kiến của tòa nhà mà họ dự định xây dựng vì thông tin đó rất quan trọng đối với quyết định vay tiền ở ngân hàng.

Bạn nên giữ một số tiền bằng khoảng năm phần trăm ước tính chi phí mềm của bạn trong khoản phí dự phòng, khoản tiền này phải được sử dụng để thanh toán lãi cho các khoản vay xây dựng. 

 

Tại Longlecons chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp xây dựng nhà xưởng hàng đầu dành cho khách hàng. Từ những dự án thi công nhà xưởng công nghiệp 300m2 cho đến các dự án lớn lên tới hàng ngàn m2. Tất cả đều được đảm bảo từ quy trình thiết kế bản vẽ cho đến lựa chọn vật liệu và sau cùng là thi công. Để biết thêm thông tin liên quan đến chi phí xây nhà xưởng 300m2 cũng như nhận được những tư vấn hữu ích cũng như các giải pháp xây dựng tiết kiệm từ các chuyên gia hàng đầu. Hãy liên hệ với Longlecons ngay hôm nay. 

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...