Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp xứng tầm chất lượng nhất


Việc thiết kế nhà xưởng được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp chắc chắn có thể đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ. Nhưng liệu giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp có hợp lý và nằm trong khả năng đầu tư của doanh nghiệp bạn hay không? Để tham khảo chi tiết về quá trình thiết kế nhà xưởng cũng như báo giá vô cùng ưu đãi thì bạn hãy xem ngay những chia sẻ sau đây nhé.

Quá trình thiết kế nhà xưởng công nghiệp gồm những bước nào?

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp là một trong những dự án rất quan trọng. Nhà xưởng công nghiệp đang là xu hướng phát triển kinh tế, tạo việc làm cho người lao động, nâng cao đời sống toàn dân thay cho nền kinh tế nông nghiệp. Chính vì vậy xu hướng xây dựng xưởng công nghiệp được các chủ đầu tư rất coi trọng. Trong đó, để có thể hoàn thành công trình này cần có 3 giai đoạn chính:

  • Thiết kế nhà xưởng trên bản vẽ hay còn gọi là thiết kế ý tưởng.
  • Thiết kế kỹ thuật cho nhà xưởng là bước thứ hai. 
  • Giai đoạn thiết kế giấy phép xây dựng cũng là một bước rất quan trọng

Khảo sát và đánh giá điều kiện xây dựng nhà xưởng của bạn

Thiết kế nhà xưởng trên bản vẽ giúp chủ đầu tư cũng như đội ngũ thi công xác định được toàn bộ quá trình xây dựng dự án. Trong đó đã bao gồm: nguyên vật liệu xây dựng, ý tưởng thiết kế sơ bộ, bao quát toàn bộ diện tích nhà xưởng. Đây là bước đầu tiên nhằm xác định diện tích xây dựng, quy mô và ngân sách xây dựng.

Giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp

Giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp ưu đãi nhất tại TP. HCM

Việc xác định được bao quát toàn bộ dự án sẽ là cơ sở để thực hiện thiết kế nhà xưởng chi tiết, có kỹ thuật. Ngoài ra, việc thiết kế hồ sơ xin cấp phép xây dựng cũng cần có bản vẽ sơ bộ để trình cho cơ quan có thẩm quyền. Vậy mới nói ngay từ những giai đoạn đầu tiên trong việc thiết kế nhà xưởng công nghiệp bạn cần liên hệ với LongLecons để được hỗ trợ tốt nhất.

Xây dựng phương án thiết kế nhà xưởng

Kế hoạch thiết kế nhà xưởng kỹ thuật được xây dựng khi đã có giấy phép hoạt động và sự đồng ý của chủ đầu tư. Việc thiết kế chi tiết phụ thuộc vào mục đích hoạt động của nhà xưởng. Khi đó đội ngũ thiết kế đã hiểu rõ về mục đích xưởng công nghiệp, các đặc điểm về địa hình, … 

Ở giai đoạn này bạn vẫn có thể thay đổi thiết kế ý tưởng nếu muốn. Với điều kiện không làm ảnh hưởng đến tiến độ dự án. Đội ngũ thiết kế của Công ty Thế giới Nhà xưởng LongLecons sẽ hỗ trợ tận tình, giữ thái độ chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều công trình nhà xưởng tại TP. HCM. Trong đó các nhà xưởng cơ khí, may mặc, chế biến thuỷ hải sản, … đều mang đến hiệu quả thành công tốt nhất. Không những vậy giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp tại LongLecons còn vô cùng ưu đãi. Xem thêm về báo giá thiết kế nhà xưởng ngay dưới đây nhé.

Báo giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp 

Các báo giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp tốt nhất không thể không kể đến Công ty Thế giới Nhà xưởng. Trong đó bạn nên chọn dịch vụ thiết kế nhà xưởng trọn gói để được hỗ trợ toàn diện mà lại không tốn kém nhiều chi phí.

Giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp

Giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp 2020 trọn gói

Hiện nay công ty thiết kế nhà xưởng vẫn đang áp dụng báo giá dựa vào diện tích công trình. Ngoài ra, một số yêu cầu về kỹ thuật, chuyên môn cũng có thể thay đổi mức báo giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp. Dù vậy Thế giới Nhà xưởng vẫn tự tin có thể cung cấp báo giá ưu đãi nhất so với thị trường chung hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ chuyên viên am hiểu rõ ràng về quá trình thiết kế nhà xưởng. Đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nên. Ngoài ra, mọi chi phí sẽ được thông báo rõ ràng ngay khi ký hợp đồng hợp tác, đảm bảo không có chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế. Đây cũng là cơ sở đảm bảo sự uy tín, giúp bạn có thể an tâm lựa chọn Thế giới Nhà xưởng chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Longlecons – Chuyên thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Địa chỉ: Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Long Lê

Số 22/70A3 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 19004508 – 0949021085

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...