Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Đơn vị thi công xây dựng nhà máy – 4 yếu tố giúp bạn đánh giá một đơn vị tốt


Đơn vị thi công xây dựng nhà máy chất lượng và đạt yêu cầu phải đạt được 4 tiêu chí dưới đây. Cụ thể là những tiêu chí nào, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhanh ở bài viết này nhé! Chắc chắn rằng bạn sẽ bỏ túi được kinh nghiệm hay cho lần thi công tiếp theo!

Kinh nghiệm – Tiêu chí đánh giá đơn vị thi công nhà máy

Kinh nghiệm ở đây không phải là đơn vị thi công xây dựng nhà máy có bao nhiêu năm kinh nghiệm. Điều mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là kinh nghiệm của đơn vị từng làm công trình xây dựng. 

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ rằng tại sao lại như thế? Lẽ nào không phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề không phải tốt? Đúng! Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ rất tốt. Nhưng nó là kinh nghiệm có phải ở mạng xây dựng hay không? Bởi vì thi công xây dựng nhà máy có rất nhiều lĩnh vực.

Nhìn vào kinh nghiệm của đơn vị thi công xây dựng nhà máy

Nhìn vào kinh nghiệm của đơn vị thi công xây dựng nhà máy

Điều quan trọng ở đây là bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công xây dựng nhà máy. Do đó, hãy chọn một công ty đã từng có kinh nghiệm xây dựng công trình tương tự như công trình bạn đang cần. Như vậy bạn sẽ chắc chắn được chất lượng mà đơn vị mang đến nhiều hơn.

Năng lực nhân sự 

Tiêu chí thứ 2 để đánh giá đơn vị thi công xây dựng nhà máy là chất lượng, năng lực nhân sự. Một công ty, một đơn vị thi công uy tín thường được cấu thành từ những người có uy tín, có trách nhiệm. 

Đánh giá năng lực đơn vị thi công xây dựng nhà máy

Đánh giá năng lực đơn vị thi công xây dựng nhà máy

Và nếu một đơn vị có kỹ sư giỏi họ có thể mang đến cho bạn một công trình tốt. Và trong quá trình thi công xây dựng nhà máy họ sẽ giúp bạn không bị mất quá nhiều thời gian. Bạn cũng có thể tận dụng được tối đa không gian cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Vì vậy, hãy cân nhắc và lựa chọn một đơn vị có nhiều nhân sự thực sự có năng lực tốt.

Chính sách của đơn vị thi công xây dựng nhà máy mang đến

Một công trình xây dựng sau khi hoàn thành xong sẽ có một thời gian bảo hành. Đây là yếu tố rất quan trọng. Những công ty uy tín thực sự sẽ làm tốt điều này. Họ sẽ bảo hành cho các công trình mà họ xây dựng thật sự dài lâu. Điều này lý giải rằng công trình thực sự chất lượng. Họ khẳng định rằng công trình đạt chuẩn và họ tự tin với nó. 

Chính sách bảo hành lâu dài cũng chứng tỏ được rằng họ có trách nhiệm. Khi có bất cứ vấn đề gì đến với công trình, đơn vị sẽ xem xét và sửa chữa.

Những công trình xây dựng xong không có chính sách bảo hành sẽ làm cho bạn bị thiệt thòi. Bởi lúc có vấn đề, công trình hỏng hóc bạn sẽ phải là người chịu trách nhiệm. Hãy tìm kiếm các đơn vị trách nhiệm và đọc kỹ bản hợp đồng thi công.

Khách hàng đánh giá về đơn vị như thế nào?

Đây là một trong những tiêu chí đánh giá đơn vị thi công xây dựng nhà máy quan trọng. Bạn cần biết được các khách hàng của họ đánh giá như thế nào về họ. Ví dụ, với một đơn vị thi công xây dựng nhà máy A thì khách hàng đánh giá tốt hay không tốt về họ. Khi khách hàng có những phản hồi tích cực nghĩa là đơn vị tốt. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin và gửi gắm công trình của mình cho họ. 

Hãy xem khách hàng của đơn vị thi công xây dựng nhà máy là ai

Hãy xem khách hàng của đơn vị thi công xây dựng nhà máy là ai

Nếu khách hàng phản hồi kém và đơn vị không xử lý đơn hàng thì đích thị là đơn vị kém. Vừa không đảm bảo được chất lượng vừa không có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Đối với những đơn vị này các bạn không nên lựa chọn.

Trên đây là 4 tiêu chí rõ nhất để chọn một đơn vị thi công xây dựng nhà máy chất lượng. Khi đủ các yếu tố này ở một đơn vị thi công bạn có thể yên tâm chọn đơn vị đó. Hiện tại, đơn vị LongLeCons đang là đơn vị thi công chất lượng và uy tín trên thị trường. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cho việc xây dựng nhà máy, hứa hẹn sẽ mang đến công trình chất lượng cao. Gọi ngay tới hotline: 0949 021 085 để được tư vấn nhé!

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...