Chuyên vẽ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, cơ khí, nhà công nghiệp

Địa chỉ xây dựng nhà máy giá rẻ số 1 hiện nay- Longlecons  


Quy trình thiết kế và xây dựng nhà máy giá rẻ đòi hỏi bạn cần quan tâm đến các yếu tố khác nhau. Đặc biệt là các hạng mục công trình chính cũng như các hạng mục phụ. Nhờ đó, đảm bảo nhà máy vận hàng đúng cách và mang lại năng suất cao. 

Những lưu ý cần nắm rõ trong quá trình xây dựng nhà máy giá rẻ

Tải trọng sàn, không gian, kích thước khoang, vv, phụ thuộc vào loại máy móc và thiết bị được sử dụng

Tải trọng sàn, không gian, kích thước khoang, vv, phụ thuộc vào loại máy móc và thiết bị được sử dụng

Bản chất của quá trình sản xuất

Loại quy trình sản xuất là yếu tố chính quyết định các công trình nhà máy. Tải trọng sàn, không gian, kích thước khoang, vv, phụ thuộc vào loại máy móc và thiết bị được sử dụng.

Bố trí nhà máy

Việc sắp xếp máy móc, trung tâm dịch vụ và văn phòng ảnh hưởng đáng kể đến việc thiết kế và xây dựng các công trình xây dựng nhà máy giá rẻ. Trong thực tế, mô hình lao động nên được xác định đầu tiên và tòa nhà chỉ nên là một vỏ bọc xung quanh thiết kế này. Tuy nhiên, việc cung cấp cho sự linh hoạt nên được thực hiện để đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

Yêu cầu không gian

Kích thước của các nhà máy phụ thuộc vào yêu cầu không gian cho dòng chảy và lưu trữ vật liệu, cho vị trí của máy móc, cho các trung tâm dịch vụ và sự di chuyển của nhân viên. Chiều cao của trần nhà phụ thuộc vào loại thiết bị được sử dụng. Sử dụng băng tải và thiết bị trên cao có thể yêu cầu mái nhà cao. Những cấu trúc đặc biệt và chi phí bổ sung cũng có thể được thêm vào. 

Chiều cao của trần nhà phụ thuộc vào loại thiết bị được sử dụng. Sử dụng băng tải và thiết bị trên cao có thể yêu cầu mái nhà cao

Chiều cao của trần nhà phụ thuộc vào loại thiết bị được sử dụng. Sử dụng băng tải và thiết bị trên cao có thể yêu cầu mái nhà cao

Hệ thống  bảo vệ trong xây dựng nhà máy giá rẻ

Tòa nhà nên được thiết kế sao cho có đủ khả năng bảo vệ khỏi hỏa hoạn, trộm cắp, … Hệ thống phun nước, lối thoát hiểm, báo động tự động, vòi nước ngoài trời, đèn an toàn, v.v., có thể được sử dụng cho mục đích này.

Ánh sáng trong xây dựng nhà máy giá rẻ

Hệ thống chiếu sáng và ánh sáng trong nhà máy sẽ ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe cũng như năng suất làm việc của nhân viên. Do đó, các tiêu chuẩn chiếu sáng nên được chú trọng trong quá trình lập kế hoạch nhà máy.

Hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí

Thông gió thích hợp là cần thiết để cung cấp đủ không khí trong lành. Một số quy trình sản xuất đòi hỏi thông gió đáng kể hoặc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Điều hòa không khí đặc biệt phổ biến trong nhà máy và các văn phòng khác. Chi phí năng lượng ngày càng tăng đã dẫn đến những xu hướng mới về sưởi ấm, chiếu sáng và điều hòa không khí. 

Xây dựng nhà máy giá rẻ tại Longlecons

Để đảm bảo an toàn và vận hành tốt cho nhà máy, đội ngũ tư vấn thiết kế xây dựng nhà máy cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu có kinh nghiệm của Longlecons sẽ làm việc hết mình để hoàn thành dự án theo đúng thời hạn. Đặc biệt, các yếu tố quan trọng khác cũng luôn được ưu tiên: 

  • Đảm bảo sự thông suốt, đầy đủ về không gian và chiều cao để thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa, quá trình tiếp cận của xe tải hoặc hỗ trợ thuận tiện nhất cho cần cẩu.
  • Nghiên cứu hướng mặt trời, hướng gió để xưởng luôn mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, nhờ đó đảm bảo sức khỏe cho công nhân trong quá trình sản xuất.
  • Khảo sát địa điểm thuận tiện, khô ráo, chắc chắn để cất giữ hàng hóa.
  • Kiểm tra an toàn về cháy, điện, nước cũng như hệ thống báo hiệu.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu có kinh nghiệm của Longlecons sẽ làm việc hết mình để hoàn thành dự án theo đúng thời hạn

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu có kinh nghiệm của Longlecons sẽ làm việc hết mình để hoàn thành dự án theo đúng thời hạn

Bên cạnh đó, các dịch vụ cũng như công việc sẽ được xúc tiến dưới sự hỗ trợ của: 

  • Các nhân viên xây dựng cũng như kỹ sư chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và cơ sở thiết bị tiên tiến 
  • Tất cả các vật liệu xây dựng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất theo quy định.
  • Quá trình xây dựng nhà máy đảm bảo diện tích và chức năng để đáp ứng các yêu cầu và đảm bảo hoạt động lâu dài.
  • Hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn thiết kế xây dựng và đưa ra một kế hoạch xây dựng tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Đội ngũ thiết kế và công nhân nhiệt tình và sẵn sàng cống hiến cho công việc.
  • Cung cấp các quy trình thiết kế và xây dựng theo kế hoạch và quy định đề ra, để đảm bảo an toàn và chất lượng.

Longlecons luôn tự hào mang đến cho khách hàng nhưng dịch vụ chất lượng hàng đầu, đặc biệt là trong thi công nhà xưởng. Thêm vào đó, khách hàng cũng sẽ nhận được rất nhiều tư vấn hữu ích liên quan đến tư vấn thi công mặt bằng cũng như được hỗ trợ chu đáo trong quá trình xin giấy phép xây dựng. Để biết thêm các thông tin chi tiết trong thiết kế và xây dựng nhà máy giá rẻ. Hãy liên hệ với LongLeCons ngay hôm nay để được tư vấn kịp thời. 

Thảo luận

Show Buttons
Hide Buttons
Loading...